Categories
Uncategorized

Cách để bếp công nghiệp có vẻ ngoài hấp dẫn

Căn bếp của bạn có lẽ cũng giống như bao căn bếp khác, là trung tâm của ngôi nhà cả về mặt chức năng và thẩm mỹ. Giờ đây, bạn đang tìm kiếm một nhà bếp kiểu dáng công nghiệp được thiết kế sạch sẽ, sang trọng hơn để không chỉ tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn mà còn cung cấp cho bạn một không gian làm việc tuyệt vời để tạo ra những bữa ăn tuyệt vời và quây quần bên gia đình.

Mời xem  : Nồi nấu phở bằng điện

Để đạt được cái nhìn này cần một số kế hoạch và một số tầm nhìn. Bằng cách sử dụng các chất liệu và kết cấu miễn phí, chức năng có thể đáp ứng thời trang.

Những điều cần cân nhắc:

  • Ngân sách của bạn
  • Hạn chế về không gian hoặc cân nhắc về cấu trúc
  • Lựa chọn gỗ và vật liệu
  • Bố cục không gian làm việc ưa thích

Điều hấp dẫn về nhà bếp được thiết kế công nghiệp là nó phù hợp với mọi phong cách không gian sống – nhưng chắc chắn thu hút những người sống ở Thành thị, những người muốn không gian nhỏ hơn có vẻ sáng sủa và rộng lớn hơn. Sự phong phú của không gian quầy mở, thiết kế chức năng và đường nét sạch sẽ, có nghĩa là phong cách nhà bếp này là kinh doanh.

Sàn gỗ chịu lực, vật liệu tự nhiên có kết cấu cao mang một phần của nhà bếp kiểu nhà hàng công nghiệp vào không gian đẹp, sáng tạo của bạn.

Kho lưu trữ dồi dào và chỗ ngồi rộng rãi, thường là một phần của thiết kế công nghiệp. Không gian đô thị thường bị giới hạn và đưa ra bất kỳ ràng buộc nào khi thiết kế.

Việc sử dụng các vật liệu khác thường và những món đồ nội thất độc đáo sẽ tạo thêm một lớp dấu ấn cá nhân cho phong cách của bạn trên không gian.

Bạn có biết không?

Thông thường, các nhà hàng ngừng hoạt động kinh doanh sẽ có các cuộc đấu giá hoặc bán giải phóng mặt bằng để dỡ đồ đạc và thiết bị của họ. Chúng có thể được mua với giá giảm cao hoặc thương lượng.

Đôi khi một chút chỉnh sửa hoặc trang trí lại bề mặt có thể khiến những món đồ cũ này sống lại và tạo thêm nét tinh tế đặc biệt cho không gian bếp của bạn.

Đôi khi, bạn có thể để lại những thứ như tường gạch lộ ra ngoài, sàn bê tông, gỗ lâu năm, đường ống HVAC và kim loại nguyên bản hoặc đơn giản là thêm lớp hoàn thiện bề mặt để nâng cao chúng.

Một vài điều sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng bếp công nghiệp của mình

Vui lòng sử dụng các liên kết bên dưới để truy cập các tùy chọn khác nhau có sẵn cho bạn theo các tiêu đề khác nhau trên Internet.

  • Thiết bị cổ điển . Có một phong trào hướng tới các sản phẩm ra đời từ các nhà sản xuất thiết bị lớn khai thác vào các thiết kế cũ, cổ điển, nhưng với tất cả các tính năng của một thiết bị hiện đại.
  • Ánh sáng đồ đạc . Nhiều cửa hàng đồ cũ, các cuộc đấu giá thiết bị nhà hàng và bán sân có rất nhiều đồ đạc và tùy chọn chiếu sáng thú vị. Tốt nhất nên nhờ thợ điện xem qua trước khi lắp đặt để đảm bảo chúng an toàn.

Xem tại  : Nồi nấu cháo công nghiệp

  • Đảo bếp . Đảo bếp trung tâm có thể là một nơi tụ họp tuyệt vời và một không gian làm việc hoành tráng. Chúng cũng có thể được làm từ vật liệu cải tạo, các phần của cấu trúc hoặc thậm chí là bê tông đánh bóng.
  • Vòi bếp . Hiện nay có rất nhiều tùy chọn có nhiều chức năng và cảm giác công nghiệp hơn. Chúng thường đắt hơn vòi tiêu chuẩn. Một lần nữa, đôi khi chúng có thể được mua tại các cuộc đấu giá hoặc các cửa hàng đồ cũ. Tốt nhất hãy đảm bảo rằng chúng không có vết nứt và chúng có hình dạng đủ tốt để lắp đặt.
  • Ống kim loại lộ thiên . Thay cho các giá đỡ thông thường, ống kim loại và các vật liệu công nghiệp khác có thể được sử dụng làm vỏ bọc cho bất kỳ dây điện nào có thể lộ ra ngoài (làm ống dẫn) và sử dụng làm giá đỡ để treo xoong nồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *