Categories
Uncategorized

Hướng dẫn kinh nghiệm vòng tay đá Mắt Hổ theo mệnh

Đá mắt hổ từ lâu đã được sử dụng làm nguyên liệu để chế tác thành các loại trang sức đẹp mắt. Được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là phái nữ, từ vòng cổ, nhẫn, vòng tay đá mắt hổ, v.v. Tuy nhiên để chọn được vòng tay đá mắt hổ hợp theo mệnh của mình, mang đến may mắn và bình an cho mình không phải là điều dễ dàng. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được cách chọn vòng tay đá mắt hổ hợp mệnh phong thủy nhé.

Mời xem : https://vongda5a.com/vong-da-aquamarine-gia-bao-nhieu-bang-gia-moi-nhat/

Tác dụng của đá mắt hổ

Đá mắt hổ là viên đá được ví như chiếc bùa hộ mệnh, hộ thân cho người đeo. Nó mang lại sự cân bằng, ổn định tâm lý con người. Năng lượng của đá mắt hổ giúp chúng ta có sự tập trung đầu óc, sáng suốt hơn khi đưa ra một quyết định nào đó.

Trong văn hóa của người phương Đông, loại đá phong thủy này có ý nghĩa mang đến may mắn, hưng thịnh. Tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

Các loại đá mắt hổ

Đá mắt hổ là loại đá đa màu sắc, cụ thể như vàng tươi, đỏ nâu, xanh đen. Loại phổ biến nhất là loại màu vàng nâu. Khu vực phân bố loại đá này khá nhiều ở các tỉnh khu vực miền Trung, Việt Nam.

Cách chọn vòng tay đá mắt hổ theo mệnh

1. Khi mua vòng tay đá mắt hổ điều quan trọng nhất mà chúng ta cần chú ý là xem đá mắt hổ có bị nứt hay bị lỗi gì không, vì đá mắt hổ là loại đá quý tự nhiên. Bình thường có các vết nứt tạp chất bên trong tinh thể, điều này có liên quan đến tính cách. Để chọn được chiếc vòng tay phù hợp và yêu thích, chúng ta quan tâm đến hình dáng và kích thước, có vết nứt hay không.

2. Nên mua loại hạt tròn, loại trên thị trường khó chọn hơn, ít khuyết tật hơn, các cạnh của mặt cắt dễ mài mòn, sau này đeo vào sẽ dễ dàng hơn, sau này đeo vào mắt hổ là mặt cắt.

3. Tùy thuộc vào cấu tạo của mắt hổ, bên trong mắt hổ có cấu trúc dạng sợi, bóng mượt hay thủy tinh, trong đó loại bóng mượt có giá trị cao hơn. Hơn nữa, vân đá mắt hổ dai và tinh xảo, nếu màu sắc rõ ràng, tươi sáng thì chứng tỏ chất lượng cao, giá trị cao.

4. Đá mắt hổ được sắp xếp ngay ngắn, sau đó phản chiếu ánh sáng rực rỡ như mắt mèo. Nói chung là tông màu đen và vàng, giống như họa tiết. Ngoài ra còn có các màu xanh, vàng và đen. Đó là đá mắt hổ vàng và đá mắt hổ ba màu thông dụng của chúng tôi. Trong số các loại mắt hổ, số lượng mắt hổ vàng nhiều hơn mắt hổ ba màu, vì giá trị của mắt hổ ba màu tự nhiên cao hơn mắt hổ vàng tự nhiên.

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen cho người mệnh mộc và thủy

Vòng tay đá mắt hổ cho người mệnh mộc và thủy nên chọn đá mắt hổ xanh đen vì nó tương sinh và bổ sung năng lượng cho 2 bản mệnh này . 

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu cho mệnh mộc và thổ

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu đặc biệt phù hợp với người có mệnh thổ và mộc , màu nâu vàng của đá mắt hổ tượng chưng cho sức mạnh của đất sẽ làm cây cối tươi tốt , đặc biệt phù hợp với nhứng người thuộc Lộ bàng thổ ( đất đường) 

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ cho mệnh Hỏa và Thổ

Vòng tay đá mắt hổ cho người mệnh Hỏa và thổ nên chọn đá mắt hổ đỏ nâu vì nó tương sinh và bổ sung năng lượng cho 2 bản mệnh này . 

Lưu ý hơn khi chọn mua vòng tay đá mắt hổ

Mắt hổ là vật liệu tầm trung, và hầu hết các sản phẩm của nó xuất hiện dưới dạng vòng tay, thanh đeo tay hoặc mặt dây chuyền (ít phổ biến hơn hai loại trước đây). Mắt hổ phổ biến trên thị trường là mắt hổ vàng, loại được sản xuất nhiều nhất trong số các loại mắt hổ. Giá cũng rẻ hơn rất nhiều so với các màu khác của mắt hổ, mắt hổ đỏ và mắt hổ xanh đắt hơn mắt hổ vàng một chút, trong đó mắt hổ xanh có giá cao hơn.

Xem trang : https://vongda5a.com/da-aquamarine-ngoc-xanh-bien-hop-voi-cung-menh-nao/

Một mặt vì sản lượng khan hiếm, mặt khác vì chức năng đặc biệt nên giá thành đắt hơn, còn có mắt hổ với mắt mèo, giá cả đương nhiên sẽ cao hơn nhiều, hiện tại chưa thể ước lượng được tầm giá của nó. Giá chủ yếu dựa vào họa tiết, mắt hổ chất lượng tốt giá sẽ cao hơn Hình bên dưới cho thấy mắt hổ của vongda5a.com tốt, giá cao hơn, bạn có thể lựa chọn những viên đá có họa tiết khác nhau tùy theo khả năng chi trả của mình.  

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc vòng đá mắt hổ ưng ý và phù hợp với tuổi của mình để đem lại may mắn, thuận lợi, bình an trong cuộc sống lẫn trong công việc nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *