Categories
Uncategorized

Lý do bạn nên làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại lambanggiare24h.com

Nền kinh tế nước ta đang trên đà phát triển mạnh, các khu công nghiệp, khu chế xuất được xây dựng ngày càng nhiều, tạo cơ hội cho người lao động có công ăn việc làm. Tuy nhiên, hiện nay yêu cầu của các nhà tuyển dụng về trình độ ngày càng trở nên khắt khe hơn. Vậy nên muốn có một việc làm ổn định với mức lương tốt, bạn cần phải có bằng cấp, tối thiểu cũng phải là bằng tốt nghiệp cấp 3 (THPT). Bằng cấp 3 là một trong những loại giấy tờ quan trọng mà bạn cần phải có khi muốn đi xin việc làm hay có ý định học tiếp. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau như: điều kiện và hoàn cảnh gia đình không cho phép học hết cấp 3, có bằng nhưng bị mất hoặc hư hỏng (mờ, rách),…nên bạn không có trong tay tấm bằng tốt nghiệp THPT để thực hiện mục tiêu công việc và học tập của mình. Để hỗ trợ giải quyết giúp những vấn đề khó khăn ở trên của nhiều bạn, đội chúng tôi triển khai cung cấp dịch vụ nhận làm bằng tốt nghiệp cấp 3 giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng tại Bình Dương và ở tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Giới thiệu : Làm bằng cấp 3 giá rẻ

Vì sao chúng ta nên làm bằng cấp 3 câu hỏi nhiều bạn trẻ quan tâm

Trong cuộc sống đôi lúc chua co điều kiện đi học và rất nhiều lý do bất khả kháng khiến nhiều quý khách hàng của chúng tôi hiện chưa có bằng cấp 3. Để đảm bảo lợi ích cá nhân, khách hàng nên làm bằng cấp THPT ngay hôm nay. Tiết kiệm thời gian học cấp 3 là 3 năm Tiết kiệm phí học cấp 3 tối thiểu là khoảng 10 triệu đồng bao gồm học phí và sinh hoạt phí. Tiết kiệm công sức: Không cần tham gia đầu vào và thi cử. Vậy bạn còn chành chừ gì nữa mà không làm bằng cấp 3 tại cơ sở của chúng tôi.

Cách nhận biết làm bằng cấp 3 không giống thật

Với thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị làm bằng giả hiện nay, việc một số đơn vị lợi dụng sự cần thiết của tấm bằng đã trục lợi để lừa đảo khách hàng bằng nhiều cách khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua một vài hình thức giúp bạn yên tâm hơn khi liên hệ làm bằng cấp 3 qua sự phân biệt thật giả của tấm bằng.

Nhận biết Phôi bằng cấp 3

Cách nhanh nhất và đơn giản nhất là scan phôi bằng gốc rồi in trực tiếp để tạo ra một phôi bằng mới. Phôi bằng mới rất dễ bị phát hiện khi nhìn trực tiếp bằng mắt thường vì nó chỉ giống phôi bằng gốc được khoảng 60%. Nếu đem đi công chứng hay sử dụng công khai sẽ rất dễ bị phát hiện là bằng giả.

Dấu hiệu nhận biết cụ thể: Màu sắc của tấm bằng không chuẩn, phôi bằng bị mất nét. Nội dung có dấu hiệu nhòe và các hoa văn thể hiện trên tấm bằng không được sắc nét. Giấy được sử dụng để in không đạt chất lượng nên thường đơn vị cung cấp sẽ ép luôn plastic để tránh bị lộ. Trường hợp sử dụng bằng để công chứng tại ủy ban hoặc văn phòng công chứng sẽ dễ bị phát hiện và phạt nặng.

Nhận biết con dấu đóng khi làm bằng cấp 3 là thật hay giả?

Con dấu được cắt ghép, scan hoặc thiết kế trực tiếp trên máy tính để in vào bằng thường sẽ không giống thật. Khi con dấu được in vào bằng trông sẽ rất thô và màu sắc không được tươi tắn so với con dấu thật.

Cách nhận biết cụ thể: Bạn có thể sử dụng mẫu con dấu công chứng để đối chiếu trực tiếp với dấu trên tấm bằng. Trường hợp màu mực trên tấm bằng cấp 3 không được đỏ tươi như mẫu dấu công chứng, nhìn bằng mắt trông rất thô thì chắc chắn đó là con dấu được in trực tiếp lên tấm bằng chứ không phải con dấu được đóng bằng tay.

Màu mực của con dấu được in trực tiếp thường chỉ giống khoảng 50% con dấu thật mà thôi. Và chỉ có con dấu được đóng trực tiếp vào bằng thì mực mới đỏ tươi. Chính vì vậy, khi làm việc với bất cứ dịch vụ làm bằng nào, bạn hãy cẩn thận và tỉ mỉ trong khâu kiểm tra và nhận bằng tốt nghiệp cấp 3 để tránh bị lừa hoặc nhận được tấm bằng không như ý.  

Phương thức làm bằng cấp 3 tại Bình Dương của chúng tôi

Dưới đây là phương thức làm việc của chúng tôi, các bạn lưu ý theo dõi để có thể làm việc một cách nhanh chóng và chuẩn xác với chúng tôi nhé.

  • Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu lằm bằng cấp 3 từ khách hàng bằng qua website
  • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Bình Dương.
  • Bước 3: Tiến hành làm và gửi thông tin cho khách hàng qua Zalo, Email để kiểm tra trước khi giao tận tay.
  • Bước 4: Khách hàng nhận bằng, kiểm tra thông tin chuẩn xác rồi mới thanh toán tiền.

Chúng tôi cam kết không thu bất kỳ một khoản tiền nào trước khi bằng tới tay của bạn, do đó các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng dịch vụ làm bằng giá rẻ của chúng tôi.

Vì sao nên làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc tại lambangcap24h.com? 

Để có thể sở hữu được bằng cấp 3 có hồ sơ gốc chất lượng bạn nên tìm cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín. Hiện nay trên thị trường có vô vàn đơn vị mang đến cho khách hàng dịch vụ này. Tuy nhiên được nhiều người lựa chọn nhất là lambangcap24h.com. Chúng tôi sở hữu: 

Nguyên liệu in ấn chất lượng

Nguyên liệu in ấn được chúng tôi tuyển lựa vô cùng kỹ càng và nhập về từ nguồn uy tín nhất. Điều này cũng góp phần tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối cho sản phẩm của bạn.

Vì thế bằng cấp 3 của bạn sẽ có ngoại hình giống y như thật, đến bản thân bạn cũng không thể nhận ra. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sổ đỏ này cho mục đích của mình. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức cùng chuyên môn cao. Vậy nên tất cả những câu hỏi hay thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết và tận tình nhất.

Chúng tôi cũng thu nhập và nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng những ý kiến của tất cả các khách hàng. Từ đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân mình. 

Giao hàng đúng hẹn 

Ngay khi đã hoàn thành được hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành bắt tay vào việc in ấn sản phẩm. Thời gian sản phẩm hoàn tất được chúng tôi cam kết sẽ đúng hay thậm chí là trước hẹn.

Xem thêm : Bảng giá dịch vụ làm bằng

Chính vì thế bạn sẽ sở hữu được bằng cấp 3 trong thời gian sớm nhất nhằm mục đích không bị lỡ việc. Ngoài ra, chúng tôi cũng giao sản phẩm đến tận tay bạn nên phần nào giảm bớt đáng kể thời gian và công sức.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 3 hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với đội ngũ làm bằng cấp uy tín, chất lượng, giá rẻ chúng tôi qua website để được phục vụ nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *