Categories
Uncategorized

Quy trình bảo dưỡng và chăm sóc cây xanh

Không phải ai cũng có thời gian và kỹ năng để chăm sóc tốt những cây xanh , cảnh quan sân vườn của mình, với lý do đó , dịch vụ chăm sóc duy trì cảnh quan ra đời để đáp ứng các yêu cầu cho khách hàng.

Chúng tôi, với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn , hồ cá koi và các công trình cảnh quan, chúng tôi xin được giới thiệu dịch vụ chăm sóc cảnh quan chuyên nghiệp trên toàn quốc cho quý khách hàng có nhu cầu .

Mời xem : dịch vụ cây xanh bình dương

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trồng và chăm sóc cây cảnh. Dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Quý khách hàng bận rộn, không có quĩ thời gian dành cho việc chăm sóc, bảo dưỡng cho khu vườn của mình, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ cây cảnh sau:

– Chăm sóc, bảo dưỡng cây định kỳ:

Đối với những khuôn viên nhỏ với số lượng cây không nhiều, chúng tôi sẽ lên lịch chăm sóc theo tuần, theo tháng. Lịch chăm sóc phụ thuộc vào khối lượng công việc và nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm: linh hoạt cho khuôn viên nhỏ, chi phí thấp

Nhược điểm: hàng ngày quý khách phải tự tưới nước cho cây nhé.

– Chăm sóc, bảo dưỡng cây thường xuyên:

Gói dịch vụ này thường áp dụng cho các khu dân cư, công ty, nhà máy có diện tích dành cho cây xanh lớn, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên đến làm việc hàng ngày.

Ưu điểm: cây xanh được chăm sóc trọn gói, đảm bảo tươi xanh

Nhược điểm: chi phí của gói này sẽ cao hơn chăm sóc định kỳ.

Thủ tục để nhận chăm sóc:

Khách hàng gọi đến văn phòng có nhu cầu cần chăm sóc cây

Nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát thực địa

Lên phương án bảo dưỡng chăm sóc cây

Kiếm tra số lượng và báo giá

Ký hợp đồng với khách

Tiến hành chăm sóc cây xanh   

Quy trình chăm sóc của chúng tôi :

1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, khảo sát mặt bằng

Đơn vị dịch vụ bảo dưỡng cây xanh thường sẽ có bộ phận chuyên trách để tiếp nhận các yêu cầu thông tin từ khách hàng, chủ đầu tư. Sau đó, nhân viên của công ty sẽ trực tiếp xuống khảo sát hiện trạng thực tế, nắm bắt các thông tin như:

– Tình hình hiện tại của cây cỏ, cây hoa, thảm cỏ, cây bóng mát, cây xanh đô thị, cây cảnh sân vườn…

– Xác định diện tích, đặc điểm của mặt bằng, số lượng cây và cỏ theo từng khu vực cần thực hiện

– Kiểm tra nguồn nước tưới tại khu vực đố để có phương án bố trí phù hợp…

Khảo sát báo giá bảo dưỡng cây xanh

2.     Lên kế hoạch chăm sóc, mức chi phí chăm sóc

Bằng những quan sát thực tế, nhân viên sẽ đánh giá, tính toán công việc chi tiết của từng khu vực, lên danh sách số lượng loài cây cần dùng, số lượng nhân công, vật tư, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật… để đưa ra mức chi phí cần thiết, báo giá cho khách hàng.

3.     Tiến hành chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh

Sau khi khách hàng chấp nhận bản kế hoạch chi tiết công việc và mức chi phí đưa ra, công ty dịch vụ bảo dưỡng cây xanh tphcm sẽ triển khai công việc bảo trì cây xanh theo kế hoạch đã đưa ra. Nhân lực, máy móc, thiết bị bảo hộ lao động, các vật tư cần thiết… sẽ được công ty dịch vụ đưa ra để hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nhân viên sẽ trực tiếp làm các công việc tại công trình theo quy định của chủ đầu tư, đúng tiến độ bản kế hoạch đặt ra. Quản lý sẽ sắp xếp công việc cho nhân công và ghi chép lại các công việc hàng ngày để đảm bảo theo kịp thời gian mong muốn của khách hàng.

Đơn vị bảo dưỡng cây xanh sẽ báo cáo tình hình chăm sóc, hiện trạng phát triển của cây, cỏ cho chủ đầu tư được biết theo tuần, tháng, quý. Đơn vị cung cấp hình ảnh thực tế để khách hàng được biết. Tiến hành nghiệm thu khối lượng công việc theo tháng. Nếu có bất cứ sự cố hay vấn đề xảy ra đối với cảnh quan trong quá trình làm việc, công ty dịch vụ cây xanh sẽ chị trách nhiệm và khắc phục.

Xem tại : Chăm sóc cảnh quan Bình Dương

Trồng và thiết kế được vườn cây xanh đã khó, việc chăm sóc và giữ gìn chúng luôn tươi tốt lại càng khó hơn. Chăm sóc không đúng cách có thể làm chết cây, làm mất vẻ đẹp thẩm mĩ của vườn cây, phá vỡ tổng thể kiến trúc chung.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ chăm sóc cây cảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *