Categories
Uncategorized

Cách chọn căn hộ chung cư hợp phong thủy

Đối với nhà đất thổ cư, thì khách hàng đã quá quen thuộc với cách chọn nhà theo đúng phong thủy của gia chủ, nhưng đối với căn hộ chung cư thì lựa chọn cho đúng phong thủy như thế nào? Khách hàng làm sao có thể lựa chọn căn hộ chung cư vừa đẹp, vừa theo đúng ý và đúng theo phong thủy. Tôi xin chia sẻ để mọi người tham khảo qua cách chọn căn hộ chuẩn nhất.

Xem trang: Những kinh nghiệm cần nắm trước khi mua chung cư

CHỌN CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐÚNG THEO PHONG THỦY

Cần xem qua 5 lưu ý về phong thủy khi lựa chọn căn hộ chung cư, nếu bạn là người chọn căn hộ chung cư theo phong thủy – Vì có nhiều khách hàng họ mua căn hộ chung cư không quá coi trọng phong thủy.

1. Hướng nhà – hướng cửa của toà nhà chung cư (tổng thể dự án)

Các toà nhà căn hộ chung cư có hướng đẹp thường có khoảng Minh Đường (Minh Đường được hiểu là những khu vực trống ở trước mặt) rộng rãi, sáng sủa. Nếu phía trước có một hồ nước thì khí dung nạp rất tốt. Nếu gần công viên, vườn cây cũng rất tốt, vì sẽ giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí.”

Toà nhà căn hộ chung cư nên tuân theo nguyên tắc Tàng Phong Tụ Khí, nên tránh có các con đường chiếu trực xung thẳng vào, tránh gần nơi có nhiều giao lộ, nơi phương tiện di chuyển nhiều, tránh gần chợ, nơi tập trung rác thải chứa nhiều uế khí.

2. Vị trí của căn hộ trong tổng thể toà nhà

Nhà căn hộ chung cư đẹp nhất về phong thủy nên ở từ tầng 6 đến tầng 15. Đây là khoảng cao hợp lý, không quá thấp để bị ảnh hưởng bởi khói bụi tiếng ồn, cũng không quá cao vì không khí loãng không có lợi cho sức khoẻ. Lưu ý rằng mỗi con số tượng trưng cho hành khác nhau trong Ngũ Hành, vì vậy cần xem bản mệnh của gia chủ để tránh lựa chọn phải căn hộ có số tầng tương khắc với bản mệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *