Categories
Uncategorized

Dịch vụ làm bằng đại học nước ngoài giả chất lượng thật

Dichvubangcap.com  là dịch vụ cung cấp bằng của các trường khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc,… Chúng tôi sẽ giải quyết những nhu cầu nhanh chóng và hiệu quả nhất cho các bạn sinh viên đi du học. Sau đây, để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức liên hệ để làm bằng uy tín đáng tin cậy nhất, bạn nên tham khảo bài viết bên dưới của Làm bằng thật 100 nhé!

Giới thiệu : Làm chứng chỉ Anh Văn

Giá trị của bằng đại học nước ngoài 

Ngày nay các nhà tuyển dụng luôn yêu cầu trình độ chuyên môn cao, vì vậy việc làm bằng nước ngoài giá rẻ là vô cùng cần thiết cũng như là bước ngoặt tự tạo cơ hội cho tương lai.

 • Mua bằng đại học quốc tế trình độ cao mang lại sự tự tin cho bản thân và sự đánh giá cao về trình độ học thức của những người xung quanh.
 • Chỉ với vài triệu đồng thay vì bạn bỏ ra một khoảng thời gian khá dài và chi phí tương ứng để tham gia học tập nhưng hiệu quả mang lại chưa thực sự đảm bảo.

Cách lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học nước ngoài đáng tin cậy

Trước khi quyết định làm bằng đại học nước ngoài, bước tìm hiểu và đánh giá để lựa chọn là vô cùng cần thiết và không thể bỏ qua.

 • Những thông tin tham khảo cần phải đáng tin cậy. Bạn nên tham khảo những thông tin quảng cáo trên internet hoặc có thể tham khảo ý kiến của những anh chị đã từng sử dụng tấm bằng từ các dịch vụ cung cấp làm bằng giả đại học.
 • Bằng quốc tế sẽ đảm bảo uy tín phải là chứng chỉ bằng được làm từ phôi thật quốc tế 100%.
 • Yếu tố dễ phân biệt nhất đó chính là chữ ký và con dấu. Vì vậy, bạn nên chú ý đến hai đặc điểm nhận dạng này để đánh giá về chất lượng khi làm bằng liệu có đảm bảo hay không.

. Những yếu tố cần đạt được của một tấm bằng đại học chất lượng

Khách hàng muốn làm bằng đại học giả cần tìm đến các cơ sở nhận làm bằng đáp ứng được tối đa các yêu cầu dưới đây. Điều này đảm bảo được độ chính xác và chân thực cho tấm bằng và gián tiếp bảo đảm an toàn về quyền lợi của người sử dụng trong quá trình lưu thông và sử dụng bằng đại học của mình.

Một số các yếu tố cơ bản cần đạt được khi làm một tấm bằng đại học giả như sau:

·         Hình thức bằng giả giống thật 100%

Cơ sở nhận làm bằng đại học giả cần đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị để phục vụ tối đa cho việc sản xuất bằng. Khi đã được đầu tư kỹ lưỡng thì chất lượng tấm bằng mang đến tay khách hàng sẽ có chất lượng hoàn toàn khác.

Một tấm bằng như vậy cần có được các thông tin chính xác nhất về tên tuổi, các thông tin của người nhận bằng, … cho đến các số hiệu, năm tốt nghiệp, chữ ký của hiệu trưởng, … tất cả đều phải thật nhất, giống với tấm bằng gốc nhất.

·         Có thể mang đi công chứng trên toàn quốc

Việc công chứng ảnh hưởng rất lớn đến việc lưu thông và sử dụng tấm bằng đại học của mình. Bạn không thể sử dụng bằng gốc để làm hồ sơ xin việc được. Và điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần một bản sao hợp lệ, đó là bản sao có dấu công chứng.

Cơ sở làm bằng đại học nước ngoài giả cần đảm bảo cung cấp được cho bạn tấm bằng có khả năng công chứng trên toàn quốc. Bạn có thể trực tiếp đi công chứng trước khi thực hiện các phương thức thanh toán phí dịch vụ cho bên cơ sở nhận làm bằng để đảm bảo quyền lợi của mình.

·         Có tem thật của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tấm bằng sẽ không có hiệu lực và đơn giản chỉ là tờ giấy có in chữ nếu như không có chữ ký cùng tem của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tem này cần đảm bảo được thiết kế gồm 7 màu và 6 cánh lấp lánh để không bị phát hiện trong quá trình lưu thông, sử dụng của khách hàng sau này.

·         Có mộc đỏ nổi và dấu giáp lai in chìm

Bên cạnh tem thì mộc đỏ và dấu giáp lai cũng là yếu tố nhưng yếu tố quan trọng và không thể thiếu. Dấu mộc này cần phải được đóng bằng tay và in nổi thật 100%. Khách hàng khi nhận bằng cũng phải lưu ý đến chi tiết nhỏ nhặt này. Bởi lẽ nếu có vấn đề bất thường sẽ gây cản trở đến quá trình sử dụng của mình, gây mất an toàn cho bản thân và không tránh khỏi khả năng bị phát hiện về sau này.

Giá trị của tấm bằng đại học nước ngoài giả

Ngày nay các nhà tuyển dụng luôn yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Vì vậy việc sở hữu tấm bằng đại học nước ngoài sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới cho bạn trong tương lai. Bạn có thể dùng tấm bằng đại học nước ngoài để xin việc tại các công ty lớn, nhỏ khác nhau với chuyên ngành khác nhau.

 Bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin gì để làm bằng?

Bạn cần trung thực trong quá trình khai thông tin cá nhân, sơ yếu lý lịch để đảm bảo trùng khớp với các giấy tờ mà chúng tôi cung cấp đến bạn sau này. Những thông tin mà chúng tôi yêu cầu ở bạn bao gồm:

 • Tên của bạn :
 • Ngày tháng năm sinh :
 • Nơi sinh trong CMND :
 • Giới tính:
 • Tên trường tốt nghiệp :
 • Ngành và chuyên ngành :
 • Năm tốt nghiệp:
 • Xếp loại tốt nghiệp:
 • Mã sinh viên, khóa, lớp:

Đây là những thông tin cơ bản nhất mà chúng tôi yêu cầu.

Xem thêm : Bảng giá làm bằng

Chúng tôi xin đảm bảo với các bạn, ngoài khoản chi phí trọn gói ở trên, chúng tôi tuyệt đối không thu thêm bất cứ khoản tiền phát sinh nào khác. Đặc biệt hơn, chúng tôi cũng không yêu cầu đóng tiền đặt cọc trước khi tiến hành làm bằng ĐH nước ngoài. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo về vấn đề bị lừa đảo khi đến với đội ngũ chúng tôi.

Nếu đang có nhu cầu cần làm bằng đại học nước ngoài, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ dịch vụ làm bằng cấp chúng tôi qua website để được hỗ trợ tư vấn thông tin một cách nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *