Categories
Uncategorized

Những điều cần cân nhắc khi chọn băng tải để sản xuất thiết bị y tế

Những người trong ngành sản xuất thiết bị y tế đều biết rằng mọi thứ luôn thay đổi. Trong ngành công nghiệp luôn thay đổi này, có lẽ không có gì quan trọng hơn việc trang bị sẵn thiết bị phòng sạch có thể thay đổi. Do đó, việc sử dụng hệ thống băng tải phòng sạch có khả năng cấu hình lại dễ dàng là điều quan trọng hàng đầu.

Giới thiệu : Tin tức băng tải công nghiệp

Các nhà sản xuất thiết bị y tế sản xuất các sản phẩm như ống tiêm, chai, nắp, túi IV, dụng cụ phẫu thuật, miếng dán tẩm thuốc, ống thông, linh kiện thay thế khớp, linh kiện thính giác, v.v. nên cân nhắc những điều sau khi tìm mua băng tải xử lý thiết bị y tế tiếp theo của họ:

Phân loại Phòng sạch

   Mặc dù cơ sở của bạn có thể chỉ yêu cầu Tiêu chuẩn Liên bang Loại 209D Loại 1.000 hoặc 100đánh giá phòng sạch, bạn sẽ muốn tìm kiếm một nhà sản xuất băng tải cung cấp hệ thống băng tải có xếp hạng Tiêu chuẩn Liên bang 209D Class 1 (ISO Class 3). Bằng cách mua băng tải phòng sạch có xếp hạng FS 209 Class 1, bạn sẽ sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu nghiêm ngặt hơn nếu các yêu cầu trong tương lai của bạn thay đổi.

Tính linh hoạt của  băng tải

Băng tải lý tưởng sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt để dễ dàng thay đổi cấu hình chiều dài và góc khi cần thiết. Tìm kiếm một hệ thống băng tải mô-đun được sản xuất bằng cách sử dụng các mô-đun tiêu chuẩn với nhiều kích thước và hình dạng sẽ mang lại sự nhanh nhẹn mà bạn cần trong ngành công nghiệp luôn thay đổi của mình. Đảm bảo rằng các băng tải mô-đun bạn chọn không chỉ cung cấp cho bạn khả năng định cấu hình cho các nhu cầu cụ thể hiện nay mà còn linh hoạt để cấu hình lại trong tương lai khi nhu cầu của bạn thay đổi.

Băng tải thiết bị y tế lý tưởng cũng sẽ cho phép dễ dàng điều chỉnh các phụ kiện và thành phần trong phòng sạch như bộ lọc HEPA, vỏ ngoài đường hầm, bộ ion hóa và cổng ra / vào kín.

Khả năng di chuyển

Xác định xem có cần băng tải cho nhiều quá trình hoặc tại nhiều vị trí hay không. Băng tải kim loại cố định nặng và không dễ di chuyển. Hãy tìm một băng tải di động có trọng lượng nhẹ và có thể cuộn từ nhà máy này sang nhà máy khác hoặc từ dây chuyền này sang dây chuyền khác. Ngoài ra, nếu bạn yêu cầu truy cập nhanh vào máy móc để bảo dưỡng hoặc thay đồ, băng tải di động có thể dễ dàng di chuyển ra ngoài.

Xem thêm : Thanh hướng dẫn băng tải

Trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị y tế, nơi nhu cầu sản xuất có thể thay đổi đột ngột hoặc nơi phổ biến sự đổi mới đột ngột, băng tải phòng sạch với tính linh hoạt sẽ giúp sử dụng các phương pháp nhanh chóng và chủ động để đáp ứng nhu cầu phát triển và thay đổi sản xuất mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *