Categories
Uncategorized

Cách thu dọn mép vườn bằng đá lát

Hầu hết các khu vườn đều có một vài lối đi trong vườn với một số bãi cỏ và một khu vực giải trí. Điều này mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp và chức năng, nhưng nếu giường vườn của bạn không có cạnh, bạn sẽ có nguy cơ trông chúng không được gọn gàng và khu vườn của bạn trông chỉ đơn giản là lộn xộn. Điều này là do bãi cỏ của bạn có thể mọc thành luống trong vườn và các luống trong vườn có thể tràn vào bãi cỏ. Loại bỏ vấn đề này bằng cách sử dụng một số viền vườn trông tuyệt vời

Xem sản phẩm : Đá trang trí

Lát đá giữ cho khu vườn của bạn đẹp và gọn gàng

Lát gạch là một vật liệu tuyệt vời và trông tuyệt vời trong bất kỳ khu vườn nào nhưng bạn không chỉ cần giữ nó để sử dụng trong các lối đi, lối đi, sân trong hoặc các khu vực giải trí của bạn. Lát đá cũng rất tốt cho việc viền sân vườn của bạn. Sử dụng máy cắt lát để tách các luống vườn khỏi bãi cỏ của bạn là một lợi thế vì nó giúp bạn cắt cỏ dễ dàng hơn và mang lại cho bạn một lợi thế xác định để cắt tỉa. Máy lát đá cũng ngăn không cho lớp mùn và đất tràn ra khỏi luống vườn của bạn và ngăn cỏ dại xâm nhập vào luống vườn.

Chọn Máy cắt lát cho Viền Vườn

Khi bạn chọn máy cắt lát để sử dụng làm viền cho khu vườn, bạn nên tìm máy cắt lát có kích thước nhỏ hơn nếu không các đường viền được tạo bởi viền sẽ trông không cân xứng với phần còn lại của khu vườn. Một số lựa chọn lát nền tuyệt vời bao gồm gạch (mới hoặc tái chế để thêm phần quyến rũ), đá tự nhiên và máy lát bê tông (ở dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật). Nhiều màu sắc khác nhau có sẵn nhưng nên chọn một màu hoặc những màu sắc hài hòa với cách lát khác mà bạn có thể có, hoặc màu của ngôi nhà của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có một cái nhìn mạch lạc.

Mời xem thêm : Đá hoa cương

chăm sóc cảnh quan bằng vật liệu đá lát

Mặc dù lát các góc vườn của bạn là một công việc khá đơn giản, biến nó thành một dự án DIY tuyệt vời cho cuối tuần, bạn có thể cân nhắc việc nhờ một người chuyên nghiệp như người chăm sóc cảnh quan, người làm vườn hoặc người chăm chỉ thực hiện. Điều này là do các tấm lát nền vẫn cần được đặt chính xác để chúng không di chuyển theo thời gian. Điều này liên quan đến việc đặt chúng trên nền chính xác và sử dụng vữa ở những nơi thích hợp để chúng được chắc chắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *