Categories
Uncategorized

Lý do khiến ống nhựa gân xoắn HDPE lại được ưa chuộng

Hiện nay, trên thi trường có rất nhiều loại ống luồn dây điện với những đặc tính và ưu điểm khác nhau đa dạng cho người dùng lựa chọn. Trong đó, ống nhựa gân xoắn HDPE được đánh giá cao hơn cả, được đa số người dùng biết tới và lựa chọn sử dụng, được rất nhiều kỹ sư chuyên môn khuyên dùng với nhiều ưu điểm nổi trội.

 Giới thiệu : Công ty ống nhựa An Đạt Phát

Chịu lực tốt và độ bền cao

Ống nhựa gân xoắn HDPE được sản xuất từ nhựa cao cấp và được giám sát chặt chẽ trong quá trình tạo ra sản phẩm nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của ống, nó có khả năng chịu lực tốt và bền hơn hẳn so với các loại ống nhựa thông thường khác.

Linh hoạt và dễ dàng sử dụng

Ống luồn dây điện HDPE được thiết kế và sản xuất theo chuẩn chất lượng Qustest 3 với nhiều kích cỡ khác nhau. Đặc biệt là được thiết kế loại gân xoắn giúp cho sản phẩm có thể xếp gọn một cách dễ dàng thuận tiện cho việc vận chuyển đi xa và thi công lắp đặt.

Đặc tính nổi trội của ống HDPE là chịu được áp lực tốt tránh được hiện tượng nứt vỡ. Trong khi thi công thì có thể dễ dàng kéo ống ra để lắp đặt đồng thời có thể lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau

Mời xem : Ống nhựa xoắn HDPE

Ít chịu ảnh hưởng từ môi trường

Ống luồn dây điện HDPE có khả năng chịu nhiệt tốt dưới tác động nhiệt độ môi trường dưới lòng đất hoặc nhiệt độ trực tiếp từ mặt trời giúp cho sản phẩm bền với thời gian.

Lựa chọn ống HDPE cho công trình của bạn thì sẽ không phải lo lắng bởi ống chịu được các hóa chất từ môi trường rất tốt, không bị ăn mòn, hay hiện tượng rò rỉ nước giúp bảo vệ cho đường dây điện ngầm, dây cát ngầm rất tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *