Categories
Uncategorized

Ống nhựa HDPE giúp bảo vệ các mạch điện ngầm của công trình hiệu quả

Hiện nay các công trình từ ngoài đường đến trong nhà, từ công trình công cộng đến công trình tư nhân thì không thể thiếu sự có mặt của Ống nhựa HDPE – Đây được coi là biện pháp an toàn dùng để bảo vệ những mạch điện ngầm hay những đường dây của viễn thông,…

 Giới thiệu : Công ty ống nhựa An Đạt Phát

Ống nhựa HDPE là gì?

Ống nhựa HDPE là ống nhựa có gân nổi lên ở mặt ngoài của ống nhựa. Được thiết kế nhằm mục đích làm tăng độ chịu lực cho ống nhựa xoắn, bảo vệ dây điện, dây cáp ở bên trong ống khỏi những lực tác động bên trên mặt đất.

Ưu điểm của ống nhựa HDPE cho các công trình hiện nay

  • Nhựa HDPE có khả năng chịu nhiệt độ cao
  • Có thể chịu được ánh sáng mặt trời: Khả năng chống tia UV trong khoảng thời gian nhất định.
  • Độ bền hóa học cao: có khả năng chịu được tốt với những chất lỏng hay các dung dịch axit, muối, kiềm,..
  • Ở nhiệt độ < -40°C  ống nhựa HDPE vẫn giữ nguyên được khả năng chịu áp lực và khả năng chịu được sự va đập tốt hơn so với các ống nhựa khác.
  • Tính dẻo: Ống nhựa HDPE có khả năng uốn dẻo rất tốt.
  • Độ bền cơ học: Ống nhựa HDPE có thể chịu được trọng lượng bên trong lớn mà không bị biến dạng, hay nứt vỡ trong mọi địa hình.
  • Ống nhựa này rất kín nên khó bị rò rỉ ra bên ngoài.
  • Tuổi thọ cao khi sử dụng cao

Sản phẩm sở hữu những tính năng ưu việt

Ống nhựa được sản xuất tại hdpetech.com đảm bảo phát huy được những ưu điểm vốn có của ống nhựa HDPE. Do được sản xuất bởi quá trình nghiêm ngặt và chất liệu nhựa tốt nên sản phẩm do chúng tôi sản xuất có độ bền cao và tuổi thọ sử dụng có thể trên 50 năm.

Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hiện nay

Cũng nhờ những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mà nó được ứng dụng rộng rãi đời sống cũng như trong các ngành công nghiệp hiện nay.

Mời xem : Ống nhựa xoắn HDPE

Chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp điển hình như: Công nghiệp khai mỏ với vai trò làm ống cống dẫn nước; Công nghiệp năng lượng với vai trò luồn các loại dây điện, dây mạng, …; Các ngành công nghiệp khác có thể dùng để cấp thoát nước trong những công trình công cộng, những nơi có địa hình đặc biệt,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *