Dự Án Thành An Tower 21 Lê Văn Lương Ưu Điểm Hay Nhươc Điểm

Chung Cư thành an tower có vị trí tại số 21 lê văn lương quận thanh xuân hà nội nhưng đây là ưu điểm hay nhược điểm thì chúng ta hay cũng nhau phân tích để hiểu hơn về dự án này.

Phối Cảnh Chung Cư Thành An Tower - 21 Lê Văn Lương

Thành An Tower Lê Văn Lương một cái tên không còn xa lạ với khách hàng trong những năm qua khi khách hàng đã ồ ạt đặt mua căn hộ nhưng tất cả đều vỡ mộng khi dự án chưa đạt đủ điều kiện mở bán, tình trạng pháp lý chưa ổn định hay rõ hiểu hơn là giấy phép xây dựng , tình trạng sở hữu là 50 năm.

Đến thời điểm hiện nay thì tất cả mọi yếu tố đó đã mã hóa theo thời gian và dần có sự thay đổi từ 50 năm sang hình thức lâu dài, giấy phép xây dựng và số tiền thuế đã nộp đã được xác nhận và dự án đã xây xong móng đợi ngày mở bán tới khách hàng.

Tại sao lại bảo căn hộ thành an tower là ưu điểm của quận thanh xuân hà nội vì đây là trục đường chính thông suốt với nhiều tuyến đường huyết mạch khác trong trung tâm thành phố tiện lợi cho cư dân sinh sống và làm việc, đặc biệt tuyến đường lê văn lương đang là tuyến đường mở rộng nhất trong nội đô hiện nay. Tiện ích hạ tầng đã có sẵn chỉ chờ đi vào hoạt động để cư dân sinh sống ổn định.

Còn nói Chung cư thành an tower 21 lê văn lương là nhược điểm cũng không hoàn toàn đúng vì dự án nào cũng có ưu điểm và nhược điểm nhưng nhược điểm đó có được cư dân chấp nhận không thì còn phụ thuộc vào từng khách hàng.

Điểm một dự án thành an tower là một tòa đơn lẻ không có nhiều tiện ích bên trong dự án thay vào đó chủ đầu tư lại xây dựng từ tầng 1 đến tầng 7 là trung tâm thương mại văn phòng cho thuê kèm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác cho người dân sinh sống.

Điểm hai cũng vừa là điểm ưu và cũng là nhược điểm tọa lạc ngay cạnh mặt đường lê văn lương dễ đi lại nhưng thay vào đó cũng là những tiếng ồn hàng đêm khi các xe tải trọng cao hoạt động.

Để không bỏ lỡ cơ hội cũng như tìm hiểu sâu hơn về dự án truy cập tại : https://chungcuthanhantower.com/ hoặc liên hệ : 0915.670.266 ( Mrs Duyên ) để hiểu rõ hơn.

 

Share this post:

Recent Posts

Comments are closed.