Ra Hàng Đợt 2 Dự án Gelexia Riverside – 885 Tam Trinh

Dự án Gelexia Riverside một dự án lớn bao gồm tổ hợp 4 tòa căn hộ chung cư và thích hợp nhiều căn liền kề cực đẹp trong dự án.

Các căn hộ tại chung cư gelexia riverside được chủ đầu tư mở bán vào tháng 10/2016 và được chia cho khá nhiều đại lý phân phối để có thể phân phối đến khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất.

Số lượng căn hộ mở bán đợt 1 đã được khách hàng đón nhận một cách hoàn hảo, không những thế lượng căn hộ còn được đại đa số khách hàng lựa chọn phương án đặt cọc thiện trí để được hưởng những ưu đãi lớn nhất và có thông tin sớm nhất về đợt mở bán lần 2 của chung cư gelexia riverside.

Trong lần mở bán đợt 2 Gelexia Riverside quý khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn mới các tầng đẹp. Được coi là dự án tốt nhất, quần thể đẹp lên dự án được đại đa số khách hàng có thu nhập từ 15 Triệu trở lên lựa chọn là ngôi nhà tương lai của mình.

Với số căn hộ mở bán trong đợt một thì chỉ còn sót lại ở những tòa có hướng xấu ( nhìn ra nghĩa trang ) như tòa CT1. Với những sự lựa chọn khá kỹ và gắt gao thì khách hàng đại đa số sẽ không chọn hướng nhìn ra nghĩa trang mà hoàn toàn chọn vào những hướng nhìn vào trung tâm dự án , nhìn ra Time City để có những view đẹp nhất trong căn hộ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết mở bán đợt 2 quý khách hàng hãy truy cập chung cư Gelexia Riverside để xem bảng hàng của đợt hai do chủ đầu tư mở bán.

Share this post:

Recent Posts

Comments are closed.