Panorama Vươn Xa còn Virgo Condotel Nha Trang Sẽ Đi Tới Đâu?

Condotel Panorama Nha Trang sẽ nhận đề cử ở 3 hạng mục về thiết kế kiến trúc và đơn vị phát triển bất động sản xuất sắc năm 2017, Vậy Căn hộ Nha Trang Virgo có còn cơ hội để có khách hàng đầu tư khi không nhận được đề của gì?

Kết quả hình ảnh cho virgo nha trang

Ngoài 2 đề cử của Vietnam Property Awards 2017, dự án Panorama Nha Trang cũng được đề cử cho giải thưởng Thiết kế kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam của Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2017 (Asia Pacific Property Awards).

Với những nỗ lực trong công tác thiết kế kiến trúc của đội ngũ kiến trúc sư, Panorama Nha Trang một lần nữa có được vinh dự đề cử và cơ hội tranh tài với các dự án uy tín trong lĩnh vực bất động sản ở khu vực châu Á Thái Bình Dương, tôn vinh cho trí tuệ và tầm nhìn của người Việt Nam, mang nét đẹp độc đáo của Việt Nam vươn xa ra thế giới.

Asia Pacific Awards là hệ thống giải thưởng dành cho các công trình bất động sản chất lượng và nổi trội trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng được tổ chức thường niên với tiêu chí vô cùng khắt khe, đề cao tính sáng tạo, ưu việt và hiệu quả trong 3 yếu tố chính là Thiết kế – Sự phát triển – Sự bền vững của môi trường và cộng đồng.

Được đề cử và nhận giải thưởng Asia Pacific Property Awards không chỉ là một vinh dự đơn thuần, đó còn là bảo chứng cho chất lượng của dự án, giúp cho cộng động các nhà đầu tư biết tới dự án và chủ đầu tư nhiều hơn. Asia Pacific Property Awards là nguồn cảm hứng và động lực cho các nhà phát triển bất động sản tiếp tục tìm kiếm những cơ hội mới, khám phá những cung bậc mới để kiến tạo nên những nơi tuyệt vời cho cuộc sống của cộng đồng.

Với việc được đề cử giải thưởng nói trên, Panorama Nha Trang được kỳ vọng sẽ mang về những thành tích không chỉ trong khu vực mà tiến tới là tầm quốc tế với giải thưởng International Property Awards.

Chỉ với những thương hiệu trên để cử panorama nha trang trong khi đó condotel virgo nha trang cũng là một dự án rất đẹp với trị tốt thiết kế lại hoàn hảo từ ngoài vào trong mà chưa hề nhận được đề cử. Nhưng chắc chắn condotel virgo nha trang sẽ được khách hàng lựa chọn là phương án đầu tư hiệu quả trong thời gian tới.

 

Share this post:

Related Posts

Comments are closed.