Bạn nên tham khảo máy in HP LaserJet Pro M201DW tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm

Dịch vụ

Bạn nên tham khảo máy in HP LaserJet Pro M201DW tại dịch vụ thu mua máy in tại tphcm

Chiếc máy in HP LaserJet Pro M201DW do công ty dịch vụ thu mua máy in tại tphcm cung cấp được thiết kế nhỏ gọn với tốc độ in 25 trang/phút giúp bạn in ấn nhanh chóng với chi phí đầu tư thấp nhất. Ngoài ra, máy in HP LaserJet M201DW do công ty dịch vụ thu mua máy in tại tphcm cung cấp còn tích hợp thêm những tính năng hữu ích như : in qua thiết bị di động, in qua mạng không dây WiFi, in đảo mặt tự động(Duplex) cho bạn nhiều sự lựa chọn và in ấn hiệu quả hơn.

Xem thêm tại địa chỉ tin cậy:   Máy in mã vạch

Máy in đen trắng HP Pro M201DW do công ty dịch vụ thu mua máy in tại tphcm cung cấp chuyên dụng, thiết kế nhỏ gọn rất thích hợp để dùng trong các văn phòng công ty, các cơ quan làm việc nhiều với giấy tờ in ấn. Máy in laser HP Pro M201DW do công ty dịch vụ thu mua máy in tại tphcm cung cấp có tốc độ in cao lên đến 25 trang/phút và bản in sắc nét, rõ ràng với độ phân giải 1200 x 1200 dpi. Máy in laser HP Pro M201DW do công ty dịch vụ thu mua máy in tại tphcm cung cấp còn được trang bị khả năng kết nối phong phú với USB 2.0, Ethernet và Wi-fi không dây, cho phép sử dụng tiện lợi.

Những ưu điểm của máy in HP LaserJet Pro M201DW do công ty dịch vụ thu mua máy in tại tphcm cung cấp

Chức năng in hai mặt tự động

Máy in HP M201DW do công ty dịch vụ thu mua máy in tại tphcm cung cấp có thể in hai mặt tự động, vốn là một tính năng rất hữu ích cho văn phòng bận rộn, giúp người dùng không cần phải thực hiện các thao tác đảo giấy bằng tay phức tạp. Đồng thời, tính năng này cũng góp phần tiết kiệm giấy in và chi phí một cách hiệu quả.

Kết nối đa luồng

Máy in HP M201DW do công ty dịch vụ thu mua máy in tại tphcm cung cấp hỗ trợ 3 cách kết nối: thông qua cổng USB 2.0 truyền thống để kết nối trực tiếp với máy tính, qua cổng mạng Ethernet hay qua kết nối Wi-Fi không dây để chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người dùng trong mạng nội bộ hay in qua mạng Internet nhờ công nghệ HP ePrint.

Tốc độ in cao

Máy in laser HP Pro M201DW do công ty dịch vụ thu mua máy in tại tphcm cung cấp đạt tốc độ 25 trang/phút và chất lượng bản in rõ ràng, để có thể giúp bạn đảm nhận tốt công việc văn phòng bận rộn.

Thông số kĩ thuật của máy in HP LaserJet Pro M201DW do công ty dịch vụ thu mua máy in tại tphcm cung cấp

– Chức năng in không dây Wifi, in qua mạng LAN.
– Chức năng in 2 mặt tự động.
– Tốc độ in: 25 trang/phút.
– Thời gian in trang đầu: 8 giây.
– Độ phân giải in: 4800 x 600 dpi.
– Mobile printing capability: HP ePrint, Apple AirPrint™, Mopria-certified Wireless direct printing.
– Khay giấy vào: 250 tờ.
– Khay giấy ra: 150 tờ.
– Khổ giấy in: A4; A5; A6; B5; Postcards; Envelopes (C5, DL, B5).
– Tốc độ xử lý: 750MHz
– Bộ nhớ RAM: 128 MB
– Chuẩn kết nối: Hi-Speed USB 2.0, Ethernet 10/100Mbps, Wifi 802.11b/g/n
– Hiệu suất làm việc: 15.000 trang /tháng.
– Mực in sử dụng: HP83A (CF283A: 1.600 PAGES) hoặc HP83X (CF283X: 2.300 PAGES).
– Kích thước: 384 x 403,7 x 250,9 mm.
– Trọng lượng: 6,6kg.

Kết thúc

Quý khách có nhu cầu mua các loại máy văn phòng như máy in, máy fax, máy photocopy,… hãy liên hệ với số hotline của công ty dịch vụ thu mua máy in tại tphcm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Công ty dịch vụ thu mua máy in tại tphcm cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Dịch vụ
Bảng giá thiết kế website

Dịch vụ SEO Star H2 – Bạn muốn tạo một website chuyên nghiệp nhằm mục đích bán hàng, kinh doanh hay quan trọng hơn là nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với tất cả mọi người. Nhưng khó khăn bạn gặp lại khá …

khóa học seo bđs daotaoseo.info
Dịch vụ
Mẹo SEO cho dự án bất động sản mới

Mục đọc nhanh1 Đừng tiết kiệm trên trang web của bạn2 Đi siêu địa phương với từ khóa3 Tạo và chia sẻ nội dung tuyệt vời4 Nội dung ngắn gọn và tập trung (300-400 từ) Đừng tiết kiệm trên trang web của bạn “Thiết kế trang web rất quan trọng bởi …

Dịch vụ SEO Starh2
Dịch vụ
Cách hoạt động của ổn áp lioa cũ và tầm quan trọng của nó

Mục đọc nhanh1 Cách hoạt động của ổn áp lioa cũ2 lioa cũ là gì?3 Cần lioa cũ4 Nguyên lý hoạt động cơ bản của lioa cũ Cách hoạt động của ổn áp lioa cũ Việc trang bị lioa cũ với tủ lạnh, điều hòa, tivi, thiết bị lò nướng, …