Cách tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Trung tâm đào tạo seo bđs daotaoseo.info
Dịch vụ

Dịch vụ SEO Star H2 – Để đảm bảo rằng khi người ta tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ giống như bạn, họ tìm thấy bạn và không phải là một đối thủ cạnh tranh.

Nhưng đó không phải là về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp tốn kém . Có rất nhiều bạn có thể làm tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền ngoại trừ thời gian của bạn.

Chúng tôi với địa chỉ chính thức đào tạo seo luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

1. Tối ưu hóa cho độc giả của bạn, không phải công cụ tìm kiếm

Trước hết, hãy viết  personas người mua của bạn  để bạn biết ai đang giải quyết nội dung của bạn. Bằng cách tạo nội dung giáo dục chất lượng cộng hưởng với người mua lý tưởng của bạn, bạn sẽ tự nhiên cải thiện SEO của mình .

Điều này có nghĩa là khai thác các vấn đề chính của personas của bạn và từ khóa họ sử dụng trong các truy vấn tìm kiếm. Tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm một mình là vô ích; tất cả những gì bạn có là từ khóa vô nghĩa.

Vui lòng người mua personas của bạn và bạn sẽ tự động làm hài lòng các công cụ tìm kiếm.

Trung tâm đào tạo seo bđs daotaoseo.info
Trung tâm đào tạo seo bđs daotaoseo.info

2. Blog thường xuyên

Viết blog  có lẽ là cách hiệu quả nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web hữu cơ của bạn. Nó cho phép bạn đi sâu hơn so với trang web của bạn cho phép và tạo ra một danh mục lớn các nội dung hữu ích, được tối ưu hóa cá nhân tập trung vào thị trường thích hợp của bạn. Tuy nhiên, nội dung kém bằng văn bản, spam hoặc rẻ tiền có thể gây hại nhiều hơn là tốt. Tránh nó .

Tìm hiểu : Tại sao dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp lại quan trọng

3. Cắm vào thế giới blog

Thế giới blog là một nơi đối ứng. Đọc, nhận xét và liên kết đến các trang web và blog của người khác, đặc biệt là các trang web hoạt động trong thị trường của bạn và họ hy vọng sẽ đọc, nhận xét và liên kết với bạn, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Một nơi tốt để bắt đầu là Quora . Một chiến thuật gọn gàng để có được tiếng nói của bạn là dành thời gian để trả lời câu hỏi của mọi người về Quora và cung cấp những hiểu biết thực sự, có giá trị và hữu hình cho khu vực cụ thể mà bạn là một chuyên gia.

Tham khảo : 5 bước để có một website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp

4. Sử dụng các từ khóa đuôi dài

Đừng chỉ đi với các từ khóa phổ biến nhất trong thị trường của bạn. Sử dụng các từ khóa cụ thể hơn cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Theo thời gian, Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ xác định trang web hoặc blog của bạn là điểm đến cho chủ đề cụ thể đó, điều này sẽ giúp tăng nội dung của bạn trong bảng xếp hạng tìm kiếm và giúp khách hàng lý tưởng của bạn tìm thấy bạn.

Hãy nhớ rằng: Xếp hạng trên Google là về việc sở hữu một phạm vi ảnh hưởng cho một chủ đề thích hợp cụ thể. Bài viết blog này, ví dụ, được nhắm mục tiêu cho những người muốn tìm hiểu cụ thể về việc tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Chúng tôi không nhắm mục tiêu mọi từ khóa liên quan đến SEO.

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học  nhiều hơn tại đào tạo seo bđs…..

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm đào tạo seo bđs - daotaoseo.info
Dịch vụ
Bạn có nên tham gia một khóa học SEO không

Dịch vụ SEO Star H2 – Nếu bạn đang đọc điều này, có thể bạn đã tìm kiếm về chủ đề này trong một thời gian khá dài và thậm chí có khả năng xảy ra hơn là bạn đã đưa ra nhiều câu trả lời giống nhau. Hầu hết trong số …

Nhà cung cấp cà phê Hương Long huonglongcoffee.com
Dịch vụ
Hướng dẫn pha cà phê phin thơm ngon

Dịch vụ SEO Starh2 – Cà phê từ lâu đã trở thành thức uống yêu thích của rất nhiều người vì hương vị thơm ngon, lượng caffein có trong cà phê giúp bạn tỉnh táo làm việc và khả năng hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật hiệu quả. Dưới đây là …

Nhà cung cấp cà phê Hương Long - huonglongcoffee.com
Dịch vụ
Lợi ích cà phê đối với sức khỏe con người

Dịch vụ SEO Starh2 – Lợi ích của cafe tác dụng rất tốt với sứ khỏe con người là như thế nào, rất có thể bạn chưa biết cơ chế tác dụng của cafe trong việc đốt cháy mỡ thừa, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp II, giảm bệnh …