Có nên tin dùng sử dụng camera Dahua chuẩn nhất không

Có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, giá thành khá rẻ nên vấn đề tin dùng thương hiệu camera này còn khiến nhiều khách hàng phân vân.

Tuy nhiên, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, được xuất khẩu hơn 50 quốc gia, thuộc top 10 dòng sản phẩm camera bán chạy nhất thế giới.

Luôn đi đầu trong công nghệ và có độ bền khá cao nên đây là một dòng camera tầm trung phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Hãy liên hệ đến với dịch vụ lắp đặt camera Bình Dương chúng tôi để có thể sở hữu sản phẩm camera Dahua này.

Ưu điểm camera Dahua

  • Là một thương hiệu luôn cập nhật công nghệ mới nên đường truyền tín hiệu của camera Dahua rất xa, có thể lên đến 800m
  • Việc chống ngược sáng của các dòng camera Dahua là một ưu điểm mà không phải dòng sản phẩm nào cũng có thể có được, nó sẽ xử lý việc hắc sáng, chói sáng, cường độ sáng quá lớn
  • Công nghệ startlight sẽ vẫn ghi hình tốt, màu sắc chân thực dù ở trong bóng đêm
  • Tùy chỉnh ống kính linh động theo góc quan sát của mình mong muốn để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tại sao bạn tin chọn chúng tôi?

Dịch vụ lắp đặt camera Bình Dương chúng tôi đã trở thành đại lý chính thức của Dahua nên các sản phẩm camera chúng tôi cung cấp cam kết là chính hãng nhất.

Chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt tận nơi cho khách hàng dù bạn ở bất kỳ đâu trên toàn quốc, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Vì không qua trung gian nên giá thành các sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp đều có giá thành thấp hơn các đơn vị khác.

Khách hàng lắp đặt camera Dahua tại dịch vụ lắp đặt camera Bình Dương sẽ được hưởng chế độ bảo hành 24 tháng.

Hưởng miễn phí hỗ trợ dịch vụ bảo trì sửa chữa tận nơi lắp đặt

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất và lắp đặt nhanh chóng.

 

Nhanh tay liên hệ

Chỉ cần bạn liên hệ với dịch vụ lắp đặt camera Bình Dương chúng tôi qua số điện thoại hoặc mail chúng tôi cung cấp trên website nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, giải đáp rõ ràng tất cả

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *