Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cần có kỹ năng gì

Dịch vụ seo

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Có phải chỉ chúng ta, hay có một chiếc nhẫn đẹp với nó? Và nó không chỉ là một tiêu đề hấp dẫn— học thiết kế web chuyên nghiệp có thể dẫn đến một sự nghiệp thú vị và hấp dẫn, đặc biệt là đối với một người giải quyết vấn đề sáng tạo như bạn.

Nhưng chỉ ý tưởng bắt đầu thiết kế web chuyên nghiệp có thể khiến bạn choáng ngợp. Có lẽ bạn đang thầm nghĩ: thiết kế web chuyên nghiệp làm gì? Hoặc thậm chí có thể: thiết kế web chuyên nghiệp là gì? (Vâng, chúng tôi Dịch vụ SEO Star H2 cũng đã ở đó tại một thời điểm!)

Khi bạn cân nhắc liệu thiết kế web chuyên nghiệp có phải là con đường sự nghiệp phù hợp với mình hay không, bạn cần một số câu trả lời cho những câu hỏi lớn: Bạn thực sự cần biết những gì? Bạn có nên học viết mã không? Bạn cần phải có những công cụ gì? Làm thế nào về quản lý khách hàng?

Đừng lo lắng! Bắt đầu thiết kế trang web dễ dàng hơn bạn có thể tưởng tượng. Chỉ cần bắt đầu với những kỹ năng thiết kế web chuyên nghiệp và trực quan này và bạn sẽ sớm thành công.

(Psst! Bạn có thể học TẤT CẢ các kỹ năng được liệt kê bên dưới trong Bản thiết kế web chuyên nghiệp , một chương trình hoàn toàn trực tuyến được thiết kế để đưa bạn từ con số 0 trở thành dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trong vòng 3 tháng. Chúng tôi cũng có chương trình Visual Designer bao gồm mọi thứ từ lý thuyết màu sắc và kiểu chữ để trở thành một bậc thầy về Photoshop. Đây là khóa học kỹ thuật số hoàn hảo cho các loại hình sáng tạo)

Chúng tôi với địa chỉ wedsite chính thức chuyennghiep.vn

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

THIẾT KẾ TRỰC QUAN

Có vẻ như bạn cần kiến ​​thức thiết kế để trở thành một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp , nhưng thiết kế trực quan tập trung vào các sản phẩm kỹ thuật số, vì vậy nó có thể khác với những gì bạn mong đợi. Trong trường hợp này, các nguyên tắc thiết kế là những gì xác định giao diện của một trang web. Chúng có thể bao gồm từ tỷ lệ đến kiểu chữ, hệ thống lưới, lý thuyết màu sắc. Nói cách khác: thiết kế trực quan là cơ hội để bạn đào sâu vào việc tạo bảng tâm trạng và nhập hệ thống phân cấp và thử nghiệm với phông chữ web và bảng màu.

Tìm hiểu : Khái niệm thiết kế web là gì?

UX

Đây là những từ viết tắt vui nhộn! UX là viết tắt của trải nghiệm người dùng hoặc cảm giác của mọi người (bình tĩnh, thất vọng, v.v.) khi họ sử dụng một trang web. Trên hết, UX là cách tiếp cận các thiết kế của bạn từ góc độ người dùng đầu tiên — làm thế nào bạn có thể thiết kế một trang web giúp họ nhận được chính xác những gì họ cần?

Để làm điều đó, bạn sẽ nghiên cứu người dùng của mình và tạo “personas” (hồ sơ của những người dùng lý tưởng trong tưởng tượng). Bạn sẽ sắp xếp các trang và nội dung bằng sơ đồ trang web. Bạn sẽ tìm ra đường dẫn mà người dùng đến trang web của bạn trong luồng người dùng. (Ví dụ: họ có luôn nhấp thẳng vào mạng xã hội không? Hay họ chỉ tìm kiếm thông tin liên hệ?) Và bạn sẽ xây dựng khung hình dây để phác thảo các phần chính của mỗi trang web. Tất cả các thành phần này đều cần thiết để thực hành thiết kế trải nghiệm người dùng .

Mẹo chuyên nghiệp: Bạn vẫn còn bối rối về sự khác biệt giữa tất cả các loại kỹ năng thiết kế này, và bạn nên học kỹ năng nào trước? Gần đây chúng tôi đã phân tích sự khác biệt giữa thiết kế trực quan và thiết kế web chuyên nghiệp hoặc trang web , cũng như thiết kế UX và thiết kế đồ họa nếu bạn muốn rõ ràng hơn!

Tham khảo : 7 tiêu chí cần có của công ty làm web

PHẦN MỀM THIẾT KẾ

Giống như bất kỳ người thợ thủ công nào, để thực hiện công việc của mình, bạn cần có những công cụ phù hợp. Biết được cách của bạn xung quanh các tiêu chuẩn ngành sẽ hữu ích trong mọi trường hợp và rất quan trọng trong nhiều trường hợp. Mặc dù thiết kế một trang web có thể được thực hiện ngay trong trình duyệt web, nhưng các công cụ như Adobe Photoshop, Illustrator và Sketch là những công cụ mà hầu như tất cả các nhà thiết kế sử dụng cho các phần quan trọng của công việc của họ như tạo mô hình, thiết kế nội dung (ví dụ như logo và hình ảnh) và của khóa học sửa đổi và nâng cao hình ảnh. Bạn nên học cách sử dụng chúng (mặc dù, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hãy cân nhắc thử một vài lựa chọn thay thế photoshop miễn phí )

HTML

Bạn có thể không tưởng tượng rằng một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ cần biết cách viết mã. Nhưng ngày nay nó là một kỹ năng được mong đợi cho hầu hết các công việc thiết kế. HTML là viết tắt của HyperText Markup Language, là ngôn ngữ mã hóa được sử dụng để đưa nội dung lên một trang web và tạo cấu trúc cho nó. Điều đó có nghĩa là cách bạn biến một loạt các từ thành tiêu đề, đoạn văn và chân trang. Và đó cũng là cách bạn có được nội dung “thú vị” như ảnh, video và đồ họa trên trang web.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch vụ seo
Khóa đào tạo seo bđs miễn phí

Dịch vụ SEO Star H2 – Đó là một khoảng thời gian khó khăn đối với tất cả chúng ta và tất cả chúng ta cần dành thời gian học hỏi và phát triển các chiến lược SEO của mình để chúng ta có thể thoát khỏi tình huống này với …

Dịch vụ seo
Cập nhật xu hướng thiết kế website nổi bật năm 2020

Dịch vụ SEO Starh2 – Thế kỷ XXI chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, người dùng thời nay thường xuyên tìm kiếm thông tin trên mạng Internet và qua kênh website. Bởi vậy, thật dễ hiểu khi tính đến thời điểm năm 2019, đã có …

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Dịch vụ seo
Tiêu chuẩn khi thiết kế website du lịch

Dịch vụ SEO Starh2 – Ở bất kỳ lĩnh vực nào không riêng gì kinh doanh du lịch thì hầu hết mọi người đã từng nghe qua về website. Nhưng không phải ai cũng biết định nghĩa một cách chi tiết về website, cụ thể là website du lịch, và vì …