Camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ camera cho nhà ở, chung cư

Dịch vụ

Camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ camera cho nhà ở, chung cư

Các chuyên gia hàng đầu của công ty camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ giới thiệu bộ camera quan sát an ninh dành riêng cho các gia đình tại Việt Nam. Bộ camera đảm có chất lượng hoàn hảo với nhiều tính năng độc quyền của hãng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm:   Camera biên hòa

Ngày nay việc lắp đặt camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ cho nhà ở trở nên thông dụng, ngoài việc giảm nguy cơ xâm nhập của kẻ trộm, nhiều gia đình còn lắp camera cho các mục đích khác như:

–       Theo dõi người già

–       Theo dõi trẻ con

–       Giám sát người giúp việc

–       …

Để có một hệ thống camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ phát huy hết hiệu quả, chúng tôi xin tư vấn cho các bạn một số vấn đề:

1.     Chọn camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ cho phù hợp vị trí:

–       Trước nhà:

Vì lý do thẩm mỹ bạn nên chọn camera dome hoặc speed dome có hồng ngoại để quan sát được ban đêm.

–       Hành lang ban công:

Bạn nên chọn camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ thân để kẻ trộm biết trong khuôn viên nhà bạn đều có hệ thống an ninh, và bạn nên dùng camera hồng ngoại để quan sát ban đêm.

–       Sân thượng:

Nên chọn camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ thân hồng ngoại

–       Sân vườn:

Khu vực cũng nên lắp camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ thân hồng ngoại, nếu kinh phí dồi dào bạn có thể lắp camera speed dome hồng ngoại.

–       Trong nhà:

Tùy theo mục đích giám sát bạn nên cân nhắc lắp hay không.

Nếu người già thì nên lắp camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ để theo dõi để chăm sóc kịp thời cho các cụ

Nếu có trẻ con thì nên lắp camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ để theo dõi các bé

–       Cửa sau:

Nên lắp camera dome ở trong nhà hướng ra phía cửa, chú ý loại chống ngược sáng

–       Khu vực cầu thang:

Đề phòng trộm đột nhập vào nhà và di chuyển giữa các tầng khu vực nên lắp camera Biên Hòa siêu tốt giá rẻ thân hồng ngoại

2.     Chọn camera ip hay camera analog:

Camera ip có những tiện lợi như có thể tận dụng wifi trong nhà để lắp camera ip không dây (hạn chế việc đi dây ảnh hưởng đến thẩm mỹ), hoặc tận dụng mạng LAN dùng camera ip có dây. Tuy nhiên camera ip có giá thành cao hơn camera analog.

3.     Chọn đầu ghi hình:

Bạn nên chọn đầu ghi hình (và đĩa cứng HD) để lưu lại hình ảnh hàng ngày, khi cần bạn có thể trích xuất clip ra xem lại. Tùy theo số lượng camera trong nhà mà bạn chọn đầu ghi cho phù hợp (thường có các đầu ghi 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh, 24 kênh,…)

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch vụ
Dịch vụ tìm kiếm người mất tích

Mục đọc nhanh1 Dịch vụ tìm kiếm người mất tích2 Thông tin cần thiết để hỗ trợ điều tra3 Quy trình điều tra tìm kiếm4 Liên hệ Dịch vụ tìm kiếm người mất tích Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc mất tích của người thân của bạn. Tại …

Dịch vụ
Dịch vụ lắp đặt camera Biên Hòa tại nhà nhanh chóng, uy tín cao

Mục đọc nhanh1 Dịch vụ lắp đặt camera Biên Hòa tại nhà nhanh chóng, uy tín cao2 Đội ngũ dịch vụ lắp đặt camera Biên Hòa là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn bởi3 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt camera Biên Hòa tại nhà.4 Quy trình …

Dịch vụ
Trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội

Mục đọc nhanh1 Trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội2 trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội – Trung tâm uy tín có phản hồi tốt3 Quá trình học lý thuyết tại trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội4 Quá trình Học …