Hướng dẫn cách lựa chọn thớt gỗ nghiến HCM chất lượng

Thớt Gỗ Nghiến

Chọn thớt gỗ nghiến thế nào tốt

Thớt là vật dụng quan trọng trong nhà bếp. Sản phẩm thớt gỗ nghiến là vật dụng quen thuộc được nhiều người yêu thích bởi sự bền chắc, tính thẩm mỹ và an toàn khi chế biến thực phẩm. và để lựa chọn được sản phẩm tốt, hãy tham khảo bài viết về cách lựa chọn thớt gỗ nghiến HCM chất lượng của chúng tôi ngay nhé.

Thớt được làm từ gỗ nghiến rất tốt và có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại cũng có chất lượng và giá cả khác nhau. Do đó, cần nắm được một số đặc điểm để lựa chọn được sản phẩm tốt dưới đây:

Chọn thớt dựa trên phần gỗ 

Sản phẩm có độ bền cao, bề mặt là những đường vân rất đẹp, màu nâu. Ngoài ra, nó cũng không có mùi hôi, lâu lên mùn nên thường được dùng để thái thịt hay đồ ăn đã chín.

Và hiện nay sản phẩm này có ba loại chính được làm từ cành, thân và từ gốc. Do đó, để lựa chọn được thớt gỗ nghiến HCM tốt cần lưu ý:

+ Thớt được làm từ cành
Sản phẩm được làm từ cành hoặc thân bé của cây. Bề mặt có tâm xoay trong ở giữa. Với những loại này, bạn nên xem xét khi lựa chọn bởi thường làm từ gỗ chưa đủ tuổi nên dễ bị nứt và có thời gian sử dụng ngắn.

+ Thớt làm từ thân

Sản phẩm có tuổi thọ cao, bề mặt mịn, không có vết nứt, đường vân đẹp, màu tự nhiên rất đẹp và không có tâm ở giữa. Đây là loại thớt tốt nên mua về để sử dụng.

+Được làm từ gốc

Đây là loại tốt nhất hiện nay. Được làm từ thân, gốc cây với thớ xoắn vào nhau, chứa nhiều mắt cực kì cứng và bền. Thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm.

Một vài lưu ý khi chọn 

Khi mua và sử dụng thớt gỗ nghiến HCM, cần lưu ý:

  • Nên có nhiều thớt trong bếp, để sử dụng riêng biệt cho đồ ăn sống, đồ ăn chín.
  • Chọn sản phẩm có kích cỡ vừa phải, phù hợp với không gian bếp và bồn rửa.
  • Chọn độ dày vừa phải để thuận tiện cho việc sử dụng cũng như di chuyển.

Địa chỉ mua thớt gỗ nghiến HCM

Khi đã nắm được những thông tin về cách nhận biết và lựa chọn, bạn cần tìm được một địa chỉ uy tín để mua hàng. Và chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất cho sản phẩm thớt gỗ nghiến HCM. Liên hệ ngay để mua hàng!

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *