Categories
Uncategorized

Các loại tiếp thị trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp

Tiếp thị kỹ thuật số đã bùng nổ, giúp việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn theo cách mà họ yêu thích. Khi quảng cáo trên Internet đã trở thành xu hướng chủ đạo, các  loại hình tiếp thị trực tuyến  trong tầm tay của bạn đã mở rộng theo cấp số nhân.

 Giới thiệu : Dịch vụ Marketing

Sự đa dạng này có nghĩa là hầu như mọi loại hình kinh doanh đều có thể tiếp cận bất kỳ đối tượng nào thông qua Internet. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Nó cũng có nghĩa là các  loại hình tiếp thị trực tuyến  có thể trở nên khó hiểu. Thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Điều gì phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Hãy cùng khám phá các  loại hình tiếp thị trực tuyến  có sẵn cho doanh nghiệp của bạn. Họ làm việc như thế nào? Làm thế nào để bạn đánh giá cái nào phù hợp với bạn?

Quảng cáo trên mạng xã hội

Mua sắm sản phẩm và dịch vụ là một trong 10 lý do hàng đầu mà mọi người sử dụng mạng xã hội. Trong trường hợp của Pinterest, nó gần với top 3. Cứ 3 người thì có 1 người đề cập đến các thương hiệu cụ thể khi thảo luận về các sự kiện trong đời.

Bạn có thể chạy quảng cáo trên mạng xã hội ở đâu?

Có vẻ như vô số lựa chọn đang chờ đợi bạn. Bất kể khách hàng của bạn là ai, bạn sẽ tìm thấy họ ở một hoặc nhiều nơi sau đây, không theo thứ tự cụ thể:

  • LinkedIn
  • Pinterest
  • Facebook
  • tin nhắn Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram
  • Snapchat
  • Yelp – Có, các trang web đánh giá là một dạng truyền thông xã hội. Bạn sẽ tìm thấy những người mua có ý định rất cao ở đây. Thực tế đó được phản ánh trong chi phí cho những quảng cáo này và trong cách bạn quảng cáo.

Các loại tiếp thị trực tuyến  trên mạng xã hội

Có một số cách để sử dụng quảng cáo trên mạng xã hội.

Tăng bài đăng

Nếu điều gì đó bạn đã chia sẻ trên hồ sơ doanh nghiệp của mình nhận được nhiều sự chú ý tích cực, hãy tận dụng nó nhiều hơn. Trả tiền để có những người không theo dõi bạn nhìn thấy nó.

Sử dụng chức năng nhắm mục tiêu của nền tảng giống như bạn làm nếu đó là một quảng cáo thông thường. Thu hẹp phạm vi tiếp cận của bạn để nhắm mục tiêu những khách hàng tiềm năng nhất của bạn.

Xem thêm : Tin tức Marketing 

Quảng cáo không phải trả tiền / nguồn cấp tin tức

Tạo quảng cáo chỉ xuất hiện trong newsfeed.

Chúng được gắn nhãn “được tài trợ” hoặc “được đề xuất” để tuân thủ sự thật trong các quy tắc quảng cáo. Nhưng những thứ này trông giống như những thứ mà mọi người đã chia sẻ nên họ có nhiều khả năng được chú ý hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *