Categories
Uncategorized

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray có gì nổi bật

Ngày nay, muỗi là một trong những loại côn trùng gây ra nhiều bệnh cho con người. Chính vì thế, mọi người luôn tìm cách tiêu diệt, chống lại tác động của muối. Và một trong những cách không thể không kể đến là sử dụng cửa lưới chống muỗi xếp có ray. Vậy cửa dạng lưới chống muỗi xếp có ray là gì? Lợi cửa này có đặc điểm gì ấn tượng? Hãy theo dõi bài viết này để cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Mời xem : https://vietfamily.vn/

Giới thiệu cửa lưới chống muỗi xếp có ray

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả. Chẳng hạn như: dùng nhang muỗi, phun thuốc, vợt muỗi,… Thế nhưng trong đó, cách an toàn và tiện dụng nhất vẫn là dùng cửa lưới chống muỗi xếp có ray. Vậy bạn đã biết đây là loại cửa gì chưa?

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có ray là loại cửa được thiết kế với những tính năng đặc biệt. Nhìn qua, nó sẽ không có gì khác với những chiếc cửa xếp thông thường. Thế nhưng, lưới xếp của loại cửa này được làm từ nhựa PP với màu trắng xám. Còn khung cửa là nhôm sơn tích điện với độ dày chỉ 1,2mm. Với đường ray cao 10mm, bạn có thể sử dụng cửa một cách dễ dàng.

Bạn có thể mở to, mở nhỏ tùy ý thích tại bất kỳ điểm nào trên đường ray. Khi không dùng, chúng ta chỉ cần đẩy sát vào ven tường mà hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích phòng. Cũng chính vì lý do này nên mọi người càng ưa thích loại cửa lưới chống muỗi có ray dạng xếp.

Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi có ray

Khi nhắc đến cửa chống muỗi, chúng ta có thể biết đến rất nhiều mẫu khác nhau. Tuy nhiên, sự lựa chọn đối với loại cửa lưới xếp chống muỗi có ray là rất cao. Không phải tự nhiên mà mọi người lại dành nhiều sự ưu ái cho loại cửa này. Và đặc điểm của cửa chống muỗi có ray chính là lý do nó được ưa thích đến vậy.

Một số đặc điểm ấn tượng của cửa lưới xếp chống muỗi có ray:

  • Lớp cửa xếp nhựa có khả năng chống được nhiều loại côn trùng khác nhau: muỗi, ruồi, gián,… Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo sức khỏe, phòng chống các loại bệnh do côn trùng gây ra.
  • Cửa chống muỗi giúp bạn tiết kiệm rất nhiều điện năng. Vì thông thường, mọi người hay sử dụng điều hoà, quạt máy để xua đuổi muỗi.
  • Là loại cửa xếp làm bằng nhựa PP nên nó sẽ giúp ánh sáng, không khí có thể lưu thông cực kỳ tốt.
  • Khác hẳn với các phương pháp phòng chống muỗi khác, cửa này rất an toàn. Không sử dụng bất kỳ loại hoá chất nào nên sẽ không gây hại đến sức khỏe của bạn.

Xem trang : Tìm hiểu về vòng đời của muỗi và cách phòng tránh muỗi đốt 

Với những đặc điểm trên, chúng tôi tin rằng, đây chính là mẫu cửa phù hợp nhất với bạn. Vậy bạn có muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc cửa chống muỗi như này không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *