Khái niệm thiết kế web là gì?

thiết kế web chuyên nghiệp
Dịch vụ seo

Dịch vụ SEO Starh2 – Thiết kế web chuyên nghiệp là việc lập kế hoạch và tạo ra các trang web. Điều này bao gồm một số kỹ năng riêng biệt mà tất cả đều thuộc phạm vi thiết kế web chuyên nghiệp.

Chúng tôi với wedsite chính thức – Đường dẫn chuyennghiep.vn

Một số kỹ năng cần thiết

Một số ví dụ về các kỹ năng này là kiến ​​trúc thông tin, giao diện người dùng, cấu trúc trang web, điều hướng, bố cục, màu sắc, phông chữ và hình ảnh tổng thể. Tất cả những kỹ năng này được kết hợp với các nguyên tắc thiết kế để tạo ra một trang web đáp ứng các mục tiêu của công ty hoặc cá nhân mà từ đó trang web đó được tạo ra.

Bài viết này sẽ xem xét những điều cơ bản của thiết kế trang web và các ngành hoặc kỹ năng khác nhau là một phần của ngành này.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

Thiết kế là một phần quan trọng của thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế, rõ ràng, là một phần quan trọng của “thiết kế web chuyên nghiệp.” Điều này có nghĩa là chính xác? Thiết kế bao gồm cả các nguyên tắc thiết kế –  cân bằng , tương phản, nhấn mạnh , nhịp điệu  và thống nhất – và các yếu tố thiết kế – đường nét, hình dạng , kết cấu, màu sắc và hướng .

Bằng cách kết hợp những thứ này lại với nhau, một nhà thiết kế web chuyên nghiệp tạo ra các trang web, nhưng một nhà thiết kế web chuyên nghiệp không chỉ hiểu các nguyên tắc của thiết kế web chuyên nghiệp mà còn cả các ràng buộc của Web. Ví dụ, một nhà thiết kế web chuyên nghiệp thành công sẽ có kỹ năng về nguyên tắc thiết kế kiểu chữ, đồng thời hiểu được những thách thức của  thiết kế kiểu web  và đặc biệt nó khác với các kiểu thiết kế kiểu khác như thế nào.

Ngoài việc hiểu những hạn chế của Web, một chuyên gia web thành công cũng phải nắm chắc những điểm mạnh của truyền thông kỹ thuật số.

Tìm hiểu : Mẹo SEO cho dự án bất động sản mới

Thiết kế web chuyên nghiệp có nhiều vai trò khác nhau

Khi bạn làm việc với tư cách là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp , bạn có thể được giao nhiệm vụ tạo (hoặc làm việc trên) toàn bộ trang web hoặc chỉ các trang riêng lẻ và có rất nhiều điều phải học để trở thành một nhà thiết kế toàn diện, bao gồm những điều sau:

  • HTML – Đây là cấu trúc của các trang web, tạo nền tảng của tất cả các trang web
  • CSS – Đây là cách các trang web được tạo kiểu trực quan. CSS (Cascading Style Sheets) xử lý toàn bộ giao diện của trang web, bao gồm bố cục, kiểu chữ, màu sắc, v.v.
  • JavaScript – Điều này điều chỉnh các hành vi nhất định trên các trang web và có thể được sử dụng cho nhiều loại tương tác và tính năng
  • Lập trình CGI – CGI, và một số mục tiếp theo (PHP, ASP, v.v.) là tất cả các hương vị khác nhau của ngôn ngữ lập trình. Nhiều trang web không yêu cầu bất kỳ ngôn ngữ nào trong số này, nhưng các trang web có nhiều tính năng hơn chắc chắn sẽ cần được mã hóa bằng một số ngôn ngữ này

Tham khảo : Các bước học SEO tại khóa đào tạo seo bđs

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web chuyên nghiệp - chuyennghiep.vn
Dịch vụ seo
5 bước để có một website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO Starh2 – Để có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh trực tuyến, bạn không thể không xây dựng một website bán hàng trực tuyến bởi nó đóng vai trò như một cửa hàng trong kinh doanh truyền thống. Đây là nơi giúp khách hàng có thể tìm …

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Dịch vụ seo
Tại sao dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp lại quan trọng

Dịch vụ SEO Starh2 – Với sự ra đời của công nghệ mới, khá dễ dàng để bỏ lỡ những cơ hội quý giá có sẵn. Tình trạng này thậm chí còn tồi tệ hơn khi một người không có chuyên môn để khai thác những thay đổi này. Đây là kịch bản cho …

Dịch vụ seo
Khóa đào tạo seo bđs miễn phí

Dịch vụ SEO Star H2 – Đó là một khoảng thời gian khó khăn đối với tất cả chúng ta và tất cả chúng ta cần dành thời gian học hỏi và phát triển các chiến lược SEO của mình để chúng ta có thể thoát khỏi tình huống này với …