Những ưu điểm nổi bật của thương hiệu camera Kbvision

Lắp Đặt Camera

Thương hiệu camera kbvision nổi tiếng của Mỹ 

Camera kbvision là một trong những thương hiệu camera nổi tiếng của Mỹ đã có mặt ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Thương hiệu này chuyên cung cấp giải pháp giá rẻ và hoàn chỉnh mà không làm giảm chất lượng, hiệu suất hoạt động cao nhất. Tìm hiểu về thương hiệu camera kbvision ngay để có thêm lựa chọn cho mình nhé!

Một số thông tin về thương hiệu 

Thương hiệu camera kbvision được sản xuất tại các nhà máy của mỹ trên nhiều quốc gia trên thế giới. Toàn bộ các hoạt động R&D, design và marketing sẽ do tập đoàn mẹ tại Mỹ đảm nhận.

Thương hiệu này chuyên cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện, với mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với thị trường; bên cạnh đó, yếu tố chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Để có được sự tự tin khẳng định vị thế, bởi vì chúng tôi luôn xác định sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với kỳ vọng của khách hàng.

Các dòng sản phẩm của kbvision

Thương hiệu camera kbvision có 3 dòng sản phẩm:

– Dòng KA: dòng sản phẩm cao cấp chuyên ứng dụng cho các dự án chính phủ như sân bay, ngân hàng, tòa nhà chính phủ …. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng quốc tế.

– Dòng KH: dòng sản phẩm cao cấp chuyên ứng dụng cho các dự án như nhà máy, trường học, bệnh viện … giá cả phù hợp hơn và đặc biệt thân thiện với môi trường.

– Dòng KB: dòng sản phẩm phổ thông được phân phối rộng rãi với giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Dòng sản phẩm là kết quả hợp tác sản xuất của thương hiệu này và hai đối tác nổi tiếng: Sony Trung Quốc và Pegatron, tại Trung Quốc.

.

Các điểm mạnh của sản phẩm thương hiệu camera KBvision

Thương hiệu camera kbvision có những điểm nhấn như:

  • Giải pháp an ninh tổng thể
  • Dòng sản phẩm đa dạng từ phổ thông đến cao cấp
  • Công nghệ bảo mật hàng đầu trong ngành thiết bị an ninh
  • Chuẩn nén H.264 là chuẩn tiên tiến nhất hiện nay, việc nén hình ảnh với chất lượng như nhau nhưng có thể tiết kiệm băng thông và dung lượng ổ cứng lên đến 50% so với chuẩn nén H.264
  • Nhận diện khuôn mặt (Face Detection), tự động chụp hình khuôn mặt của người đang vào khu vực mà quan sát thấy và lưu lại các khuôn mặt vào ổ cứng.
  • Nhận diện vật thể bị mất hay bị bỏ quên, thiết lập hàng rào ảo cho phép thiết bị lập 1 đường line phân cách trên khung hình khi có vật thể hay sinh vật chạm vào. Chức năng này ứng dụng cho quốc phòng, các khu vực của chính phủ, trường học, cộng đồng và các nhà bảo mật,…

Tham khảo thương hiệu camera kbvision của chúng tôi ngay!

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *