Sản phẩm túi tự hủy sinh học Nam Thái Sơn

Bao Bì Thân Thiện Môi Trường

Lợi ích của túi tự hủy sinh học

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để thay thế và đem lại công dụng không kém gì túi nilong thì giải pháp túi tự hủy sinh học Nam Thái Sơn là phù hợp nhất. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ công nghệ hiện đại với nhiên liệu an toàn cho môi trường. Đồng thời nó còn giúp thay đổi nhận thức của con người trong việc sử dụng túi nilong. Vậy để làm sáng tỏ điều này, tham khảo ngay!

Sản phẩm túi tự phân hủy trong thời gian ngắn

Túi tự hủy sinh học Nam Thái Sơn là túi được sản xuất theo quy trình kỹ thuật kết hợp các chất hữu cơ như tinh bột sắn,… với nhiên liệu hóa thạch. Khi được xử lý, tinh bột phân hủy tự nhiên chỉ trong vài tháng và tạo ra vi khuẩn bắt đầu tấn công trực tiếp vào chuỗi polymer hóa thạch, làm giảm đáng kể sự thoái hóa từ hàng trăm năm xuống còn khoảng thời gian ngắn.

Bảo vệ môi trường sống cho con người

Túi tự hủy sinh học Nam Thái Sơn với quy trình sản xuất và phân hủy nhanh chóng, do đó, mang lại lợi ích bảo vệ môi trường hiệu quả. Thay vì sử dụng túi nilong thời gian để phân hủy lên đến một thập kỉ thì túi sinh học phân hủy nhanh hơn và bảo vệ môi trường.

việc sử dụng túi tự hủy sinh học Nam Thái Sơn còn nhằm tác động vào ý thức của mọi người. Qua đó, mọi người có thể ý thức được vai trò quan trọng của việc sử dụng túi nilong tác động xấu như thế nào đến môi trường.

Liên hệ mua túi tự hủy sinh học Nam Thái Sơn

Các sản phẩm túi tự hủy được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng bởi đem lại lợi ích cao về môi trường. Tuy nhiên giá của nó có thể đắt hơn so với nilong thông thường. Giá cả trong khoảng 90 nghìn đổ lại cho một cuộn nhiều túi sử dụng cho nhiều lần. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với ngân sách của người Việt Nam. Do đó, hãy cân nhắc đến túi tự hủy sinh học Nam Thái Sơn để thay đổi một thói quen tốt cho môi trường sống của chính mình.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bao Bì Thân Thiện Môi Trường
Mô tả cơ bản sản phẩm túi tự hủy sinh học Vinmart

Túi tự hủy sinh học Vinmart là loại túi có khả năng bị phân hủy bởi vi khuẩn hoặc các sinh vật sống khác.  Túi tự hủy Vinmart ngày càng được mọi người sử dụng rộng rãi  và phổ biến vì không gây ảnh hưởng môi trường . Thông tin …