Tấm lấy sáng thông minh nhất hạng Polycacbonate của đức

tấm lợp lấy sáng

Tấm lợp Polycacbonate của đức

Tấm lấy sáng thông minh là tôn sáng bằng nhựa polycarbonate, tấm lợp lấy sáng poly có những tính năng ưu việt, thông minh trong việc lấy sáng, lấy sáng cực tốt và là vật liệu lấy sáng tốt nhất trong các loại vật liệu khác. Không những lấy sáng tốt, tấm lấy sáng poly còn có giá thành rẻ, dễ dàng thi công và có thể vận chuyển dễ dàng.

Tấm lấy sáng thông minh với những cấu tạo từ nhựa polycarbonate cho khả năng truyền sáng hay còn gọi là xuyên sáng lên đến 87%, khả năng hấp thụ nhiệt đạt 60%. Khả năng truyền sáng và hấp thụ nhiệt còn phụ thuộc vào màu sắc, màu sắc càng đậm thì cho khả năng truyền sáng và truyền nhiệt ít hơn.

Xuất xứ

Tấm lợp lấy sáng poly có nguồn gôc xuất xứ từ nhiều nơi và được nhập khẩu về thị trường Việt, nhưng chỉ có hai thương hiệu được đại đa số khách hàng tin dùng và phổ biến nhất đó là tấm lợp polycarbonate của đức và tấm lợp polycarbonate của Indonesia.

Đối với tấm lợp polycarbonate của đức thì có chất lượng cao nhất hiện nay, được sản xuất trong những nhà máy hiện đại, tiên tiến giúp cho tấm lợp polycarbonate của đức luôn có độ bền cao, chất lượng tốt, thời gian sử dụng từ 5-10 năm.

Đặc điểm của tấm lợp poly

Tấm lợp lấy sáng cách nhiệt

Cách nhiệt là một tính năng ưu việt đã được trang tolelight.com.vn nhắc đến ở trên, điểm mạnh của tấm lợp lấy sáng poly là ở khả năng cách nhiệt, tấm lợp lấy sáng cách nhiệt đồng thời có khả năng chống các tia UV có hại từ mặt trời bảo vệ con người khi tiếp xúc lâu dài dưới ánh nắng. Tấm lợp lấy sáng cách nhiệt thường được sử dụng trong các loại công trình nhà phố, nhà xe, nhà xưởng, vườn rau..

Tấm lợp lấy sáng giá rẻ

Tấm lợp lấy sáng giá rẻ, giá của tấm lợp poly lấy sáng tương đối rẻ chỉ từ 900.000 /tấm với kích thước 2.1m x 5.8m đối với tấm lợp poly rỗng, mức giá được cho là khá phù hợp với đại đa số nhu cầu tại thị trường trong nước và rẻ hơn nhiều so với các loại vật liệu khác. Tấm lợp lấy sáng giá rẻ ngoài giá vật tư rẻ còn giá thi công tấm lợp poly có giá rẻ hơn.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tấm lợp lấy sáng
Tấm lấy sáng Poly đang được ưa chuộng nhất

Công ty chúng tôi chuyên mua bán tấm lấy sáng poly, tấm lấy sáng poly giá rẻ, tấm lấy sáng thông minh tại TP HCM, Bình Dương là đại lý tấm poly, có số lượng lớn. Công ty tolelight.com.vn chúng tôi nhận thi công tấm lợp poly, thi công làm mái …