Tiêu chuẩn khi thiết kế website du lịch

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Dịch vụ seo

Dịch vụ SEO Starh2 – Ở bất kỳ lĩnh vực nào không riêng gì kinh doanh du lịch thì hầu hết mọi người đã từng nghe qua về website. Nhưng không phải ai cũng biết định nghĩa một cách chi tiết về website, cụ thể là website du lịch, và vì sao lại cần nó. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp 2 câu hỏi này một cách cụ thể và chi tiết nhất làm sao để bạn hiểu được, nắm bắt được.

Website du lịch là gì?

Trước hết, WEBTRAVEL sẽ định nghĩa về website, đây là tên gọi khách của trang mạng, chuyên dùng để giới thiệu sản phẩm, quảng bá mô hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp và khách hàng kết nối dễ dàng. Đây chính là một kênh cung cấp thông tin của doanh nghiệp, mang lại lợi thế trong kinh doanh cũng như sự phát triển sau này của công ty.
Website du lịch là một trong những đặc thù của các website hiện nay, giới thiệu chuyên sâu về công ty du lịch, các sản phẩm du lịch và quảng bá truyền thông cho từng mảng du lịch lữ hành mà doanh nghiệp đầu tư. Đây chính là một kênh không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong cả kinh doanh và phát triển thương hiệu sau này – Chúng tôi với địa chỉ chính thức chuyennghiep.vn
Phân loại website du lịch:
– Website chỉ giới thiệu về công ty
– Website bán tour du lịch
– Website thương mại điện tử
– Website phi lợi nhuận

Những điều cần quan tâm khi thiết kế Website du lịch – thiết kế web chuyên nghiệp

 • – Về giao diện: Khác với các Website bán hàng hay Website làm đẹp, Website du lịch không cần một giao diện quá cầu kỳ. Thay vào đó, hãy sử dụng một giao diện đơn giản, bố cục phân chia rõ ràng, như mục tìm kiếm, hình ảnh, thông tin các tour,… giúp khách hàng dễ dàng sử dụng. Sử dụng màu sắc chủ đạo một cách hài hoà, bắt mắt, gây thiện cảm với khách hàng. Đặc biệt giao diện phải thân thiện với các thiết bị di động.
 • – Mục hình ảnh, Video: Khách hàng thường rất quan tâm đến những tour mà công ty du lịch đã thực hiện. Cần có thư viện hình ảnh, video về các tour đã làm, để khách hàng xem được những điểm nổi bật của công ty so với các đối thủ khác.
 • – Chức năng tìm tour: Công ty bạn cung cấp rất nhiều tour du lịch khách nhau, hãy mang lại những trải nghiệm đơn giản nhất có khách hàng của mình với chức năng tìm tour trên Website. Khách hàng có thể tìm tour thông qua các thông tin như điểm khởi hành tour, điểm đến của tour, thời gian có tour,… Điều này giúp khách hàng nhanh chóng tìm được tuor mà họ đang muốn đi, từ đó khiến khách hàng muốn sử dụng tour của công ty bạn.
Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
 • – Thông tin tour đầy đủ: Cần có danh sách về các tour mà công ty sắp thực hiện. Tour cần có đầy đủ thông tin như điểm khởi hành, điểm đến, thời gian đi và kết thúc tour, thông tin khách sạn, lịch trình tour, giá tour,… cùng với đó là hình ảnh của tour mà công ty đã thực hiện trước đó.
 • – Chức năng đặt tour và thanh toán online: Đây là một chức năng quan trọng để nhanh chóng chuyển đổi khách hàng có nhu cầu thành khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty. Nếu bạn không cho phép khách hàng đặt tour ngay khi tìm được tour ưng ý trên Website của bạn, khách hàng sẽ có thêm thời gian để suy nghĩ lại hoặc tìm hiểu tour của một công ty khác.
 • – Tích hợp chức năng đánh giá, nhận xét tour: Hãy để cho khách hàng nói về bạn, đây là cách thiết thực nhất để quảng bá dịch vụ của bạn đến những khách hàng khác. Khách hàng mới sẽ thấy yên tâm hơn với những nhận xét đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 • – Thêm chuyên mục tin tức, hướng dẫn: Thêm nhiều thông tin được cung cấp, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn về công ty của bạn. Hơn nữa, có nhiều bài viết hay cũng là cách tăng độ uy tính và tăng thứ hạng của Website trên các công cụ tìm kiếm.
 • – Trang quản trị dễ sử dụng: Quan trọng không kém đó là trang quản trị của Website. Website cần có trang quản trị chuyên nghiệp, dễ sử dụng, đồng nhất. Bạn có thể dễ dàng thêm và quản lý các tour, và thông tin tour phải liên kết chặt chẽ với nhau như thời gian, địa điểm, tour còn nhận khách hay hết,… Kết nối giữa chức năng đặt tour với bộ phận kế toán, quản lý tour phải đồng nhất.
 • – Công nghệ hiện đại: Website phải có bảo mật SSL, và phải được thiết kế chuẩn SEO. Website phải được tối ưu hoá tốc độ tải trang, cũng như được đặt trên host có sự ổn định tốt nhất.

Tìm hiểu : Tại sao các khóa học seo nội thất lại quan trọng đối với doanh nghiệp

Lợi ích của việc thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Thiết kế web du lịch chuyên nghiệp sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn. Cụ thể:

 • Cung cấp nhanh chóng thông tin sản phẩm dịch vụ của bạn cũng như cập nhật thông tin mới dễ d
 • Tạo lợi thế so với đối thủ cạnh tranh bởi thiết kế website thu hút, đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn của website du lịch như bố cục màu sắc hợp lý, chuẩn SEO, tối ưu màn hình hiển thị. Không có lý do gì mà khách hàng lại bỏ qua dịch vụ của bạn nếu thiết kế website du lịch của bạn vượt trội hơn đối thủ.
 • Thiết kế web chuẩn SEO giúp cho thứ hạng của bạn đứng vị trí cao trong kết quả tìm kiếm bởi khách hàng tiếp cận nhanh chóng. Từ đó, tăng cơ hội bán hàng và giảm thiểu các chi phí quảng cáo, chăm sóc khách hàng, giúp việc kinh doanh dễ dàng hơn.

Tham khảo : Các bước học SEO tại khóa đào tạo seo bđs

Chọn đơn vị thiết kế web du lịch độc đáo, chuyên nghiệp

Chúng tôi là địa chỉ thiết kế web du lịch hiện đại và hấp dẫn cho khách hàng nhờ áp dụng tốt các công cụ tối nhất trong thiết kế web. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị thiết kế web để hợp tác lâu dài thì chúng tôi sẽ là cái tên bạn không thể bỏ qua với nhiều lý do:

 • Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ thiết kế web du lịch khác nhau, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng.
 • Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoàn thiện các dự án thiết kế lĩnh vực web du lịch nói riêng và website nói chung.
 • Chúng tôi luôn sử dụng công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo mang lại sản phẩm sở hữu chức năng tiêu chuẩn và giao diện nổi bật.
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chuyên môn cao sẽ hỗ trợ khách hàng từ A – Z

Liên hệ với công ty thiết kế website du lịch chuyên nghiệp chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web chuyên nghiệp - chuyennghiep.vn
Dịch vụ seo
5 bước để có một website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO Starh2 – Để có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh trực tuyến, bạn không thể không xây dựng một website bán hàng trực tuyến bởi nó đóng vai trò như một cửa hàng trong kinh doanh truyền thống. Đây là nơi giúp khách hàng có thể tìm …

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Dịch vụ seo
Tại sao dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp lại quan trọng

Dịch vụ SEO Starh2 – Với sự ra đời của công nghệ mới, khá dễ dàng để bỏ lỡ những cơ hội quý giá có sẵn. Tình trạng này thậm chí còn tồi tệ hơn khi một người không có chuyên môn để khai thác những thay đổi này. Đây là kịch bản cho …

Dịch vụ seo
Khóa đào tạo seo bđs miễn phí

Dịch vụ SEO Star H2 – Đó là một khoảng thời gian khó khăn đối với tất cả chúng ta và tất cả chúng ta cần dành thời gian học hỏi và phát triển các chiến lược SEO của mình để chúng ta có thể thoát khỏi tình huống này với …