Tiêu chuẩn sống lý tưởng cực đỉnh với biệt thự dương nội Nam Cường

Bất Động Sản

Lý do nên đầu tư vào biệt thự Nam Cường

Khi có quyết định đầu tư số tiền lớn vào mua một căn nhà để làm nơi cư trú, gắn bó với gia đình thì các nhà đầu tư luôn phải đặt lên hàng đầu các tiêu chí về vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng, mức giá cả,… Và nếu bạn đang cần một nơi đáp ứng được các yếu tố trên! Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ đáp ứng tiêu chuẩn sống lý tưởng với biệt thự dương nội Nam Cường.

Biệt thự dương nội Nam Cường đáp ứng đầy đủ các yếu tố về vị trí, tiện ích hiện đại và giá cả lý tưởng để đầu tư.

Vị trí đẹp với hệ thống giao thông thuận tiện

Biệt thự dương nội Nam Cường có vị trí đắc địa đáp ứng các tiêu chuẩn như:

  • Nằm ở khu vực trung tâm phía Tây Hà Nội.
  • Có các tuyến đường chính kết nối trung tâm và các khu lân cận đi qua,
  • Với tuyến xe bus nhanh BRT;
  • Tuyến đường Lê Quang Đạo nối từ khu vực Mỹ Đình tới đường Lê Trọng Tấn;
  • Tuyến đường Ngô Thì Nhậm nối từ Hà Đông qua dự án kết nối đường 70 ra trục đại lộ Thăng Long… rất thuận tiện cho việc di chuyển.
  • Biệt thự mở với tuyến đường giao thông phát triển.

Cơ sở hạ tầng phát triển

Biệt thự dương nội Nam Cường phát triển gần khu vực giao thông thuận tiện cùng với đó là hệ thống bất động sản phía Tây phát triển năng động. Qua đó, tạo nên sự tương tác về cơ sở hạ tầng, tiện ích, đây cũng là lợi thế cạnh tranh về giá. Đặc biệt đây là bài toán đầu tư có lợi cho các nhà đầu cơ.

Có thể nói, nơi đây tập trung mọi ưu thế, rất nhiều tiềm năng để khai phá, giúp giới đầu tư thu lời khi đầu tư.

Tiện ích vô cùng đa dạng

Biệt thự dương nội Nam Cường được định hướng phát triển thành đô thị xanh Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam. Do đó, khi lên kế hoạch xây dựng, chủ đầu tư cũng như các nhà thiết kế đã tính toán đến các dịch vụ tiện ích đáp ứng cho nhu cầu dân cư. Gồm có dịch vụ giải trí, công viên, hồ nước; dịch vụ giáo dục trường học, dịch vụ thương mại,… Từ đó, phát triển các tiện ích một cách hoàn hảo và trọn vẹn.

Mức giá biệt thự dương nội Nam Cường hấp dẫn

Với tổng thể những đặc điểm vượt trội trên, nhưng biệt thự dương nội Nam Cường chỉ có giá khoảng 60 triệu/m2 đất đổ lại. Đây là một mức giá vô cùng ưu đãi với những dự án bất động sản trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể so sánh giá biệt thự dương nội Nam Cường với những khu vực lân cận. Đây là một mức giá xứng đáng để đầu tư với các tiện ích vượt trội như vậy.

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu, liên hệ ngay để được tư vấn!

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bất Động Sản
Tổng quan về chung cư  Dương Nội The Sparks Hà Đông Nhất hạng đối với khách hàng

Tổng quan về chung cư  Dương Nội The Sparks Hà Đông là một trong những dự án có quy mô lớn nằm trên đường Tố Hữu Hà Đông. Với tổng diện tích đất hơn 200ha trên mặt đường Tố Hữu . Với chủ đầu tư Nam Cường, chung cư  Dương …

Bất Động Sản
Giới thiệu về Dự án khu đô thị mới Dương Nội đẳng cấp vip nhất

Khu đô thị mới Dương Nội với tổng diện tích 200 hecta với chủ đầu tư là tập đoàn Nam Cường. Đây là một dự án đô thị nổi bật nằm ở phía Tây Hà Nội, với nhiều tiện ích mà các khu đô thị khác không có được. Bên …

Bất Động Sản
Tiềm năng từ vị trí của dự án Define Capitaland

Căn hộ Define thuộc phân khúc căn hộ cao cấp đầu tiên tại Việt Nam của chủ đầu tư CapitaLand tại khu vực quận 2, TPHCM. Vì là dòng căn hộ cao cấp nên đi kèm theo đó là vị trí đắc địa, nên giá thành của các căn hộ …